Green Library - Cùng con yêu sách

1. Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình?

Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ thông minh nhưng nghịch ngợm?

Vậy làm gì để giảm bớt sự nghịch ngợm, và khai phá tố chất thông minh của con?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Phương pháp học tập thông mình là cuốn sách thật tuyệt đối với tất cả những ai đang có những đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm. Nội dung trong cuốn sách này rất dễ để cho các bậc cha mẹ làm theo nhằm xác định điểm mạnh và điểm yếu của con để kịp thời giúp con củng cố và bồi dưỡng những kỹ năng điều hành cần thiết. Tôi đã thực hiện những điều trong sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đứa con của mình, nó thực sự giúp ích cho bọn trẻ rất nhiều.

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách nổi tiếng của hai tác giả Peg Dawson và Richard Guare – họ đều là những tiến sĩ đã  có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên để giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập và những vấn đề rối loạn kỹ năng điều hành.

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách “gối đầu giường” của các bậc cha mẹ, là cuốn sách mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ khai phá, bồi dưỡng, và truyền động lực cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống!

Hãy để những đứa trẻ được “nghịch ngợm” một cách “thông minh”!

‘’Đây là một cuốn sách hay được viết bởi Peg Dawson – Richard Guare. Đồng tác giả với cuốn sách ” Cha Mẹ Thông Thái Con Thông Minh ” . Cả hai cuốn sách đều rất phù hợp với các độc giả là bậc phụ huynh .Riêng cuốn ” Phương Pháp Học Tập Thông Minh ” này là cũng phù hợp với cả học sinh. Bìa sách thiết kế rất lôi cuốn. Gía cả mình thấy cũng hợp lý vì sách dày tận khoảng 500 trang lận. Về phận nội dung thì 100% là cái tiêu đề : ” Phương Pháp Học Tập Thông Minh “. (Hen Sâm Bôi – Tiki, 2016)

‘’Quyển sách Phương pháp học tập thông minh trình bày cho người đọc nhiều phương pháp học tập rất hay và bổ ích. Bên cạnh lí thuyết là những ví dụ minh họa cụ thể giúp người đọc dễ dàng hình dung ra được những điều mà tác giả muốn nói. Quyển sách không chỉ phù hợp với các bậc phụ huynh để có thể chỉ dạy tạo động lực, khai phá tiềm năng của cái mình mà nó còn thích hợp ngay cả cho các bạn học sinh sinh viên để có thể tự áp dụng cho chính bản thân của mình. Quyển sách này còn được trình bày một cách rõ ràng và đẹp mắt. ‘’ (Việt Anh – Tiki, 2016)

‘’Bạn hãy đọc cuốn sách tuyệt vời này để có cái nhìn sâu sắc về những kỹ năng điều hành mà thanh thiếu niên còn thiếu hụt nhằm mục đích tìm ra phương pháp học tập thông minh giúp tạo nên bước đột phá trong quá trình học tập. Là một cuốn sách cẩm nang mà phụ huynh hay thanh thiếu niên nên đọc. Sách đưa ra những phương pháp học tập rất hay mà bên đó là ví dụ minh họa cụ thể để người đọc dễ hình dung. Quả thực là tiền nào của đấy. Có thể nói sách đắt nhưng thật không phí tiền hay hối hận gì. Mà con thấy mình thật may mắn khi mua được quyển sách này. Bìa sách rất đẹp, cỡ chữ, kiểu chữ phù hợp.’’ (Phạm Tí – Tiki, 2016)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki theo Link ở đây

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo Link ở đây

01.phuong-phap-hoc-tap-thong-minh-min
Ảnh: Tiki.vn

2. Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều

Học, học nữa, học mãi là cách duy nhất để một con người liên tục tiến bộ và không tụt hậu, đó là chân lý ai cũng biết. Vấn đề là, không phải ai cũng biết phải học như thế nào vừa tiết kiệm các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc dung nạp các kiến thức mình cần.

Vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn khi một người bước vào giai đoạn trưởng thành, vừa phải ra đời đi làm lại vừa muốn tiếp tục học thêm nhiều kiến thức mới. Có một thực tế là nhiều người đi làm vẫn rất ham học, học rất nhiều mà không thu được kết quả mong muốn. Càng không đạt được kết quả mong muốn, lại càng cố học thêm nữa. Kết cục, họ luẩn quẩn trong một “đường hầm không lối thoát”, hoài phí thời gian, tiền bạc và công sức. Nguyên nhân suy cho cùng là vì ham học mà không biết cách học mà thôi.

Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản, Zion Kabasawa, ra đời chính là để phá vỡ vòng luẩn quẩn ấy. Bằng kiến thức uyên thâm về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ của hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý học, bác sĩ Zion Kabasawa sẽ lý giải tận cùng bản chất của việc học. Từ đó, ông đưa ra những hướng dẫn rất thực tiễn về phương pháp học để vừa tiết kiệm công sức để đạt hiệu quả tối đa.

‘’1 cuốn sách đáng đọc cho những ai giống mình nhận thức việc học đang gặp vấn đề -cuốn sách giúp mình hiểu ra tại sao đôi khi học nhiều lại không có hiệu quả , đó là vì chúng ta không áp dụng những điều vào cuộc sống để có thể tiến bộ , và lại không áp dụng thì kiến thức đã học sẽ quên rất nhanh Phương pháp 3/7 ( đầu vào đầu ra ) rất đáng để bạn thức hành Nhưng mà tuy có khá nhiều điều giúp mình đk vỡ ra nhưng mình không đồng ý với quan điểm của tác giả ở chương ( siêu đầu ra) khi học để chăm chăm dạy lại cho người khác sẽ nảy sinh khá nhiều vấn đề với lại lấy động lực từ lời khen bên ngoài sẽ rất khó bền theo mình thì nên 50 hướng vào trong và 50 hướng ra ngoài mới là con đường tốt cho việc học hiệu quả’’ (Mạnh Vũ – Tiki, 2021)

‘’V.I. Lênin – nhà tư tưởng vĩ đại, lãnh tụ thiên tài của thế giới đã từng nói: “Học, học nữa, học mãi”. Vì Người cho rằng trí thức chính là “niềm tự hào vĩ đại của nhân loại”, là cách duy nhất để một con người liên tục tiến bộ và không tụt hậu. Vấn đề là, không phải ai cũng biết phải học như thế nào vừa tiết kiệm các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc dung nạp các kiến thức mình cần. Có một thực tế là, học rất nhiều mà không thu được kết quả mong muốn. Càng không đạt được kết quả mong muốn, lại càng cố học thêm nữa. Kết cục, họ luẩn quẩn trong một “đường hầm không lối thoát”, hoài phí thời gian, tiền bạc và công sức. Nguyên nhân suy cho cùng là vì ham học mà không biết cách học mà thôi. Vì vậy, cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản, Zion Kabasawa, ra đời chính là để phá vỡ vòng luẩn quẩn ấy. Bằng kiến thức uyên thâm về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ của hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý học, bác sĩ Zion Kabasawa đã đúc kết ra nhiều phương pháp dung nạp kiến thức giúp việc học trở nên hiệu quả, lý giải tận cùng bản chất của việc học. Từ đó, ông đưa ra những hướng dẫn rất thực tiễn về phương pháp học để vừa tiết kiệm công sức để đạt hiệu quả. Và điều khiến chúng ta ấn tượng nhất là phương pháp “vui vẻ hóa” não bộ kích thích ham muốn học của một người, thay đổi thói quen xem việc học là “khổ sở” chuyển hóa thành “niềm vui” và tăng hiệu suất học tập. Qua cuốn sách này, mình thấy việc học thực ra rất vui vẻ nếu người học biết cách làm sao để học ít hiểu nhiều. Chúng ta không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập mà mình muốn, chỉ cần học được cách học đúng mà thôi. Hãy thử áp dụng những chỉ dẫn trong cuốn sách này, và mọi người sẽ nhận ra rằng khi chúng ta tìm được phương pháp phù hợp cho bản thân mình thì việc học không còn khô khan nữa. PHƯƠNG PHÁP HỌC CŨNG LÀ PHƯƠNG PHÁP CHIẾN THẮNG CUỘC SỐNG. Những người biết tìm phương pháp học đúng có thể liên tục chiến thắng nhiều “cuộc chiến” xảy ra trong đời!’’ (Mai Linh – Fahasa, 2020)

‘’ĐI TÌM “CHÂN ÁI” SỰ HỌC ĐỜI MÌNH Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đã từng chán nản vì học mãi nhưng không đạt được kết quả như mong muốn? Hoặc là chúng ta đã bỏ ra rất nhiều thời gian để học nhưng kết quả chẳng thu lại được gì. Vậy làm sao để khắc phục nó, làm sao để chúng ta có thể cân bằng thời gian mà còn mang lại kết quả tốt hơn? Câu trả lời cho các câu hỏi trên sẽ gói gọn trong quyển sách “Làm sao học ít hiểu nhiều” – tác giả, bác sĩ tâm thần người Nhật – Zion Kabasawa. Quyển sách sẽ chỉ ra nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy chán ngấy sự học và đồng thời đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả hơn, giảm công sức và ít tốn kém chi phí nhất có thể. Theo tác giả, khi bắt đầu sự học, chúng ta thường trách cứ bản thân không thông minh, không giỏi trong lĩnh vực đó nên mình không thể tiếp thu kiến thức hiệu quả được. Tuy nhiên, vấn đề chính không phải như vậy mà là vì chúng ta không đủ yêu thích sự học thực sự. Khi nhắc đến cụm từ “học, học nữa, học mãi”, chúng ta nghĩ nó như là một nỗi ám ảnh trong cuộc đời. “Làm sao học ít hiểu nhiều” là quyển sách “gối đầu giường”, giúp bạn tìm ra một “phương pháp” học tập hiệu quả, rút ngắn thời gian, giảm hao hụt tài chính, công sức… Từ đó, giúp bạn nhận ra “chân ái” rằng, sự học là một đam mê!’’ (Hoàng Mann – Fahasa, 2020)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki theo Link ở đây

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo Link ở đây

02.lam-sao-hoc-it-hieu-nhieu-min
Ảnh: Tiki.vn

3. Tôi Tự Học

Sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

Cuốn sách này tuy đã được xuất bản từ rất lâu nhưng giá trị của sách vẫn còn nguyên vẹn. Những tư tưởng, chủ đề của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, cuốn sách này rất cần cho mọi đối tượng bạn đọc vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo, tổ chức lại việc học của mình một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo sách này để định hướng và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tập.

‘’– ai mà không đọc sách này chắc sẽ thiệt thòi lắm. To be honest ! – tôi trước giờ thường thích đọc các tác phẩm truyện, sách self-help của nước ngoài nhưng sau khi tiếp cận với ‘tôi tự học’ của cụ Nguyễn Duy Cần tôi đã có cái nhìn khác biệt hơn là tp của VN còn dễ hiểu, hay hơn nhiều vì tp nước ngoài qua người dịch nên nhiều lúc mất đi ý nghĩa của nó (nên tự đọc bản gốc thì hơn). – nói về gia VN thì tôi quý nhất cụ Nguyễn Duy Cần và ông Nguyễn Nhật Ánh ?’’ (Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Tiki, 2020)

‘’Đối với thể loại self-help mình hay đọc của các tác giả nước ngoài, của các tỷ phú. May mắn có cơ duyên đọc được cuốn sách này. Một cuốn sách mỏng nhưng phải đọc đến 1 tuần mới xong. Cảm thấy may mắn vì là người Việt nên có thể đọc được nguyên bản cuốn này. Rất nhiều điều phải học hỏi và nghiền ngẫm lại. Những chuyện tưởng là đã hiểu mà thật ra không phải. Tôi rất thích cách mà tác giả đưa ra những vấn đề như – Sách hay là như thế nào? – Là sách khiến người ta phải suy nghĩ – Làm cách nào để lựa chọn sách hay? – Hãy để thời gian chọn lọc nó – Tại sao cần phải lựa sách hay để đọc mà không phải truyện ngôn tình? – Giống như chọn bạn mà chơi, khi còn nhỏ bạn có thể tùy ý kết bạn nhưng càng lớn tuổi, thời gian càng hữu hạn, bạn chỉ nên chọn những thứ thực sự có giá trị Và rất nhiều vấn đề khác nữa. Cuốn sách đã được viết từ rất lâu mà bây giờ mới có duyên để đọc. Giá mà có thể đọc được cuốn này sớm hơn, có khi mình đã chả phải tốn nhiều tiền và thời gian mua sách kém chất lượng như vậy. Rất cảm ơn tác giả vì đã để lại cuốn sách giá trị như vậy.‘’ (Trần Thị Thuý Hường – Tiki, 2020)

‘’Sách này mình được giáo viên tại trg ĐH giới thiệu nên mua về đọc. Sách cực kì phù hợp cho những bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về việc tự học và tác giả là một người rất kì cựu trong học vấn, có rất nhiều lời khuyên bổ ích cho việc tự học hỏi, giọng văn khá dí dỏm đôi lúc hơi khó nhằn vì có nói đến Trạng Tử,… Và mình nghĩ sách của cụ cần rất nhiều thời gian để suy ngẫm.’’ (Minh Anh Nguyen – Tiki, 2020)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki theo Link ở đây

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo Link ở đây

03.toi-tu-hoc-min
Ảnh: Tiki.vn

4. Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản vì việc học hành quá vất vả và cực nhọc chưa? Phương pháp học tập siêu tốc sẽ là một cứu cánh giúp bạn thấy phấn chấn, vui tươi và say mê công việc học tập.

Cuốn sách không những bổ ích đối với học sinh, sinh viên, mà còn phù hợp với người học ở mọi lứa tuổi. Với những mẹo nhỏ, những gợi ý và những kỹ thuật đặc biệt, sách giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ, đồng thời biến việc học thành một quá trình thú vị, hấp dẫn và bổ ích. Đọc sách sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm và cách nhìn nhận về chính bản thân mình và về việc học tập. Bạn sẽ phát hiện ra khả năng học tập tiềm tàng trong mình, để rồi sẽ thấy việc học thật dễ dàng và hứng thú.

Sách được trình bày một cách đặc biệt, bên trái là những trang kín chữa như những cuốn sách khác, còn bên phải là những hình vẽ, sơ đồ, ký hiệu, v.v…

‘’Có thể nói quyển sách là một tập hợp của những bài học rất hữu ích để áp dụng cho việc học tập của mọi người. Hầu hết các phương pháp có thể tìm thấy được trong nhiều cuốn sách về học tập đủ để thấy được tính hữu ích và phổ biến của chúng. Tôi đặc biệt ấn tượng về các phương pháp hình thành tinh thần, thái độ học tập và cách thức để vượt qua những khó khăn mà tác giả đã đưa ra để giúp cho các bạn học sinh có một cách nhìn hoàn chỉnh về việc học và có thể có cách thức thích hợp để học tập hiệu quả, đạt kết quả cao dựa trên một nền tảng kiến thức vững chắc nhờ vào việc học tập đúng đắn. Quyển sách rất đáng để đọc và áp dụng. Tính thực tế của sách rất cao! ‘’ (Đoàn Xuân Nhựt – Tiki, 2016)  

‘’Mình thích cái lối viết của tác giả. Không quá dài dòng để người đọc thấy nhàm chán, đi vào vấn đề khá nhanh. Nhưng lại không quá đường đột khiến người đọc khó hiểu. Từng mục của cuốn sách được phân tích khá rõ ràng. Triển khai các ý, đi sâu vào mục tiêu của tác giả khá tốt. Cuốn sách cho người đọc những tri thức khá là cơ bản để người học có thể bước vào những bước đầu thật tốt của việc học. Nó giúp cho người đọc khai thông tư duy, giúp chúng ta hiểu ra rằng việc học không phải là nghĩa vụ mà đơn thuần chỉ là ta muốn tiếp thu thêm kiến thức. Để từ đó chúng ta có thể dễ dàng tiếp thu các kiến thức trong học tập. Ngoài ra nó còn cung cấp thêm những tri thức cho chúng ta trong việc phân tích, xử lí các tình huống trong cuộc sống. Và trong cuốn sách còn vô vàn điều hay khác đã chờ bạn tìm đến nó. ‘’ (Ngo Loc – Tiki, 2015)  

‘’Có khá nhiều cuốn sách về kỹ năng tư duy học tập trên thị trường nhưng tôi thấy cuốn này là đặc biệt hơn cả. Đầu tiên phải nói về thành công rực rỡ của trường học Supercam mà các tác giả công tác và giảng dạy. Trái ngược với những trường học truyền thống – nơi chúng ta chỉ có cắm đầu học học và học mà học dạy cho chúng ta cách học, cách khai thác tiềm năng của mỗi cá nhân. Đó là lý do đa số học sinh đều sợ học, chỉ có 1 số ít ỏi cá nhân có thể trở nên giỏi giang theo cách này. Mỗi người chúng ta đều có những cách riêng để học tốt nhất. Cách chúng ta phát huy tối đa tiềm năng của bộ não khi kích hoạt cả não trái và phải trong học tập. Những thủ thuật và bí mật không được tiết lộ ở các trường học thông thường. Học tập nên là niềm vui và nó chính là niềm vui. Các trường học truyền thống đã lấy mất niềm vui đó từ khi chúng ta bắt đầu đi học. Cuốn sách này có thể giúp mọi người quay trở lại với niềm đam mê học tập rất tự nhiên của con người. Cuốn sách này có lẽ phải đọc 2 lần trở lên mới thấy nó thực sự tuyệt vời 🙂 ‘’ (Đức Nguyên – Tiki, 2015)  

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki theo Link ở đây

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo Link ở đây

04.phuong-phap-hoc-tap-sieu-toc-min
Ảnh: Tiki.vn

5. Người Thông Minh Học Tập Như Thế Nào

Cuốn sách này được viết nhằm mục đích rất đơn giản: thay đổi những quan niệm về phương pháp học tập nhằm tạo ra một phong cách học tập nhanh, hiệu quả, toàn diện, có năng suất cao, và thú vị hơn nhiều những gì bạn đã biết. Hệ thống các phương pháp học tập đỉnh cao được miêu tả ở đây là tập hợp cách thức bạn có thể sử dụng để đạt được những kỹ năng học tập rộng, sâu và phù hợp với cá nhân hơn bất cứ phương pháp nào bạn từng thử nghiệm trong quá trình học tập trước đây.

Phương pháp học tập đỉnh cao là cách thức học tập mới mẻ ngày càng được các nhà giáo dục công nhận là cần thiết cho mọi cá nhân. Đây là một chương trình tự định hướng sự phát triển của mỗi cá nhân. Điều đó nghĩa là nắm bắt những kỹ năng mới để hiểu bản thân mình và thế giới – thứ tài sản đích thực mà có thể bạn chưa bao giờ đánh mất. Những kỹ năng học tập đầy hiệu quả dựa trên khám phá mới về cách thức hoạt động của não bộ và các phương pháp bạn áp dụng khám phá đó cho phong cách học tập của riêng mình.

‘’Sách rất hay cho những ai muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới và p.pháp học tập mới. Đọc 1,2 chương đầu thì thấy tác giả dường như đang tổng hợp lại các nghiên cứu của những vị giáo sư, tiến sĩ hay nhà khoa học để đưa ra những kết luận rất chặt chẽ và khoa học, đặc biệt là có dẫn chứng rõ ràng. Sách giáo rất đẹp, tốt và đóng gói kĩ lưỡng. Sách này theo ý kiến cá nhân thì dành cho độ tuổi từ cấp 2 (8,9) đến người trưởng thành ở bất kì độ tuổi nào đều có thể đọc và nghiên cứu.’’ (Bảo Như – Tiki, 2021)

‘’Mình đã mua rất nhiều sách về kĩ năng học tập.Theo mình thì đây không phải là một quyển sách quá xuất sức nhưng cũng là một quyển sách bạn nên tham khảo để phục vụ cho quá trình học tập của bản thân.Mình rất đồng tình với quan điểm của tác giả,rằng bạn có thể học dù ở bất kì độ tuổi nào,học tương tác với một nhóm đông người hoặc cũng có thể tự học một mình,…Không phải ai cũng có cách học giống nhau.Và chỉ khi bạn tìm ra được cách học phù hợp với tính cách mình thì bạn mới có thể học hiệu quả được.Quyến sách cũng có rất nhiều những chỉ dẫn thú vị về cách học nữa,rất hay.Khổ sách nhỏ rất tiện dụng để bạn có thể tranh thủ đọc và từ từ áp dụng. ‘’ (Nguyễn Thị Thu Trang – Tiki, 2021)

‘’Nếu bạn đã đọc cuốn sách này như tôi thì có thể thấy nhận xét đầu tiên chính là nó có quá nhiều chữ. Việc bạn phải tự hình dung lại những gì đã được đọc từ cuốn sách này cũng đã góp phần cải thiện cho não bộ của bạn rồi. Hơn nữa cuốn sách này lại được in theo phiên bản bỏ túi để thuận tiện cho việc đọc sách mọi lúc mọi nơi tuy nhiên cái hại là do phiên bản bỏ túi nên chữ khá nhỏ khiến bạn đọc lâu dễ mỏi mắt. Bạn có thể đọc cuốn sách này mỗi ngày một ít, vừa đọc vừa suy ngẫm và học tập thêm. Tác giả Ronald Gross đã khẳng định, việc học là việc trọn đời vì thế việc đọc cuốn sách này là không bao giờ quá muộn cả. Những phương pháp trong cuốn sách được đề cập rất chi tiết và cụ thể đem lại cho ta cảm giác say mê và hứng thú học tập. Những phương pháp này có thể một vài người đã biết nhưng nhìn chung đều là những phương pháp góp phần cải thiện năng suất học tập và cả tinh thần học tập của mỗi con người nữa. Mỗi chương trong quyển sách là một câu chuyện về cách học, về phương pháp học và nói chung là về sự học. Học không phải hay ở học nhiều mà phải học sao cho đúng. Đó chính là tinh thần mà Roland Garros đem đến cho chúng ta khi đọc nó. Bạn còn chờ gì nữa? ‘’ (Chung Trương Quốc Duy – Tiki, 2021)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki theo Link ở đây

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo Link ở đây

05.nguoi-thong-minh-hoc-tap-nhu-the-nao-min
Ảnh: Tiki.vn

                                                                                                                     Mai Hà Linh

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…