Green Library - Cùng con yêu sách

01. Xem tướng biết người (Thiệu Vĩ Hoa)

Tựa sách phong thủy này là tâm huyết tìm tòi gần 50 năm của ông. Với cuốn sách nhân tướng học này, bạn sẽ được cung cấp một tài liệu cực kì uyên thâm về bộ môn này.

Ngoài ra, các kiến thức trong sách đều có tính ứng dụng cao, để bạn có thể dễ dàng áp dụng vào đời sống. Một trong những điểm đặc trưng của cuốn sách nhân tướng học này chính là các hình vẽ được mô tả chi tiết giúp bạn dễ hình dung.

Cuốn sách nhằm cung cấp cho bạn đọc một tài liệu về Nhân tướng học với tính ứng dụng cao nhất, có khả năng phổ biến rộng rãi nhất cũng như có tính nghiên cứu đầy đủ nhất.Tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, kết hợp với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế và trình bày sáng sủa, khoa học nhất, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình minh họa, làm tăng tính trực quan sinh động cũng như tính ứng dụng của cuốn sách. Cuốn sách sử dụng văn phong giản dị, rõ ràng, khúc chiết nhưng vẫn rất dễ hiểu và gần gũi giúp bạn đọc có thêm hứng thú khi tìm hiểu về lĩnh vực tuy quen thuộc nhưng cũng đầy mới mẻ này.

“Đọc sách này cũng làm … sếp của vợ thích. Mặc dù mình không tin điều gì khác ngoài làm việc và bảo trì để đi đến thành công. Nhưng cũng muốn đọc những kiến ​​thức của người xưa như thế nào.” (Vũ Anh – Goodreads, 2017)

“Sách viết hay, cũng đúng một số phần nhưng cũng nên xem lại nó như 1 tài liệu tham khảo để biết người ta biết vì có vài người mình thấy không đúng lắm. Trình bày kỹ lưỡng, dễ hiểu nhưng không dễ đọc vì nhiều từ Hán việt.” (Sấm sét- Goodreads, 2021)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

01 xem tuong biet nguoi-min
Ảnh: Tiki

02. Vận dụng khoa nhân tướng học trong ứng xử và quản lý (Việt Chương)

Nội dung của quyển sách hay về nhân tướng học nên đọc được thành lập dựa trên kinh nghiệm quan sát bên cạnh các phân tích thống kê dựa vào số liệu. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn có được kĩ năng xem tướng biết người cực kì thần sầu: nhìn bên ngoài để biết chân tướng bên trong.

Từ đó, với những gì học được trong tựa sách nhân tướng học này, bạn sẽ biết làm thế nào để ứng xử với mọi người để đạt được lợi ích tốt nhất.

“Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý hệ thống hóa kiến thức về Nhân Tướng Học từ kinh nghiệm và lý luận triết học Á Đông để giúp nắm được cách giải đoán chính xác hình tướng và tâm tướng của con người.” (Newshop.vn)

“Để hiểu lòng người, cách nhanh là dùng Nhân Tướng Học. Nhìn Nhân Diện bên ngoài để biết Chân Tướng bên trong. Biết được tâm con người là hiểu được năng lực, tính cách của họ, biết điểm yếu để khắc chế, biết điểm mạnh để vận dụng.” (Lazada)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

02 van dung khoa nhan tuong hoc trong ung xu va quan ly-min
Ảnh: Tiki

03. Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch (Thiệu Vĩ Hoa)

Một trong những quan niệm mà mọi người hay hiểu nhầm về nhân tướng học chính là tướng thật thì chỉ liên quan đến khuôn mặt. Tuy nhiên, với cuốn sách nhân tướng học Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch, bạn sẽ biết rằng bộ môn này không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Thông qua tướng mà người ta có thể đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận mệnh… của chính người đó. Nội dung cuốn sách nhân tướng học toàn thư này sẽ đưa bạn đi qua những giai đoạn đầu tiên của bộ môn này cho đến nó đã được phát triển rực rỡ nhất.

Không chỉ đơn giản có giá trị dự đoán tương lai, mà bộ môn này còn có tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn.

Có thể nói, đây là một trong số ít những cuốn sách hay về nhân tướng học hữu ích đối với mọi độc giả.

Hầu hết mọi người khi nói đến tướng thuật đều nghĩ đến khuôn mặt. Tuy nhiên như vậy có nghĩa là chỉ quan tâm đến phần hình dạng bên ngoài mà chưa chú trọng đến bản chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nhìn tướng một người mà đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… của họ, thậm chí của tổ tiên, cha mẹ, anh chị em trong gia đình người đó.

“Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa phổ cập, thu hút đông đảo mọi người không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Số người hành nghề, đặc biệt là số người muốn xem tướng càng đông đảo hơn. Tuy nhiên rất ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn khoa học này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bán chất và nền tảng thực nghiệm của Nhân tướng học.” (reviewsach.com)

“Nhân tướng học ngay từ khi mới hình thành đã là một bộ môn khoa học nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có một nền tảng nhân bản và một phương pháp thực nghiệm rõ rệt. về mặt bản chất, Nhân tướng học không chỉ thu hẹp ở cách quan sát hình dạng con người, mà là thông qua hình dạng quan sát được để đoán biết về nhân mệnh. Bởi vì theo tướng học, cái gì đã có ở bên trong tất sẽ thể hiện ra bên ngoài. Tướng học vì vậy đặc biệt quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi. Do đó Nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn nhất của bộ môn khoa học này.” (Reviewsach.com)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

03 tìm hiểu về nhan tướng học theo kinh dịch-min
Ảnh: Tiki

04. Ma y thần tướng (Nguyên tác Ma Y Đạo – đời Tống)

Được xem là một trong những tác phẩm tướng thuật nổi tiếng được lưu truyền hàng nghìn năm, Ma y thần tướng là tựa sách nhân tướng học mà bạn nên biết. Cuốn sách này được thể theo nguyên tác của Ma Y Đạo vào đời nhà Tống.

Đây được xem là một trong những cuốn tài liệu quý được dùng để tham khảo trong việc viết nên nhiều cuốn sách khác sau này.

Mặc dù được viết nên vào thời đại mà hiểu biết về kết cấu con người còn hạn chế, cuốn sách vẫn giải thích hoàn hảo được một số đặc trưng trong hoạt động tâm lí của con người. Ngoài ra, trong cuốn sách này còn đi kèm những lý luận sâu sắc giúp khai sáng con đường mới cho học thuyết tướng học cơ thể con người cổ đại.

Tựa sách nhân tướng học này còn được thiết kế với các hình ảnh minh họa cực kì đặc sắc giúp bạn dễ dàng tiếp thu.

“Ok sách cũng tương đối khá nhiều, chi tiết. Tuy nhiên cũng còn một số điểm cho thấy mâu thuẫn với trường phái khác. Tôi đang muốn tìm thêm dòng sách cội nguồn, gốc rễ hơn trong việc phân tích Nhân tướng. Bộ môn khá hay!” (hisach.com)

“Phải nói là quá tuyệt luôn, sách minh hoạ rất chi tiết, dễ hiểu, mời các bác tham khảo, nếu hay nhớ ấn cám ơn nhé.” (Hisach.com)

“Chất lượng in sách tốt, minh họa rõ ràng. Giao hàng nhanh tuy nhiên bị lỗi muôn thuở là thùng lớn hơn sách nhiều nên rất dễ hư hỏng sách.” (Hisach.com)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

04 ma y than tuong-min
Ảnh: Tiki

05. Nhân tướng học (Hy Trương)

Nhân tướng là một ngành khoa học xuất hiện hàng ngàn năm nay ở Trung Quốc. Nó không phải là sự nhận xét huyền bí, siêu linh hay mê tín dị đoan, mà hoàn toàn dựa trên sự đúc kết khoa học. Theo thời gian nhân tướng học được phổ biến nhiều nơi trên thế giới, cả phương Đông lẫn phương Tây. Mỗi nước lại nghiên cứu, bổ sung theo cách riêng và có những nhận định mới hơn, thậm chí nảy sinh phần nào sự khác biệt về nhân tướng học. Đặc biệt là những nhà nhân tướng học hiện đại, tuy dựa vào quan điểm Trung Quốc, nhưng họ đã kết hợp thêm nhiều ngành khoa học khác để nâng cao tính thuyết phục của môn tướng pháp. Thí dụ như ngành tâm lý học, sinh lý học, nhân dạng học, cá nhân học và chỉ tay….

Dựa vào những đặc điểm cơ thể, sắc diện, ngôn ngữ, cử chỉ và điệu bộ…. của một cá nhân, nhà tướng học có thể đoán được tính cách và vận mạng của người đó. Nhưng đây chỉ là sự dự báo tổng quát, chưa thể gọi là chính xác hoàn toàn, bởi vì, “Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt” và “Đức năng thắng số”. Số mạng của một người hoàn toàn có thể thay đổi bằng cái tâm, cái đức của người ấy. Nếu họ có tướng xấu nhưng tâm lại tốt, sống nhân đức, biết yêu thương và giúp đỡ đồng loại, những người xung quanh thì vận mạng của họ có thể chuyển hoá từ xấu thành tốt, hoặc ít nhật cũng phần nào cải thiện được vận xấu của họ.

“Quyển sách này nhằm mục đích để bạn tham khảo những điều khái quát về nhân tướng học, đối chiếu bản thân và người khác để “hiểu người, hiểu ta” tương đối rõ hơn. Song mọi điều chỉ là lý thuyết, bởi vì, như  trên đã nói, có thể sẽ không hoàn toàn chính xác trong trường hợp cụ thể nào đó, tất cả còn tuỳ thuộc vào cái tâm và cái đức của mỗi người.” (Reviewsach.club)

“Tuy nhiên nội dung quyển sách chia sẻ thật sự rất trừu tượng, khó hiểu cho những người mới bắt đầu nghiên cứu về nhân tướng học, cần kiên nhẫn và thời gian tìm hiểu thêm rất nhiều để hiểu được nội dung mà quyển sách chia sẻ.” (Hồ Thị Như – Tiki, 2018)

“Quyển sách có nội dung được trình bày một cách hợp lý và có hình minh hoạ dễ hiểu. Người đọc cần đọc nhiều lần và ứng dụng vào ứng dụng vào thực tế để hiểu được giá trị của quyển sách.” (Trần Công Quý – Tiki, 2018)

“Nội dung khỏi phải bàn cãi. Sách tốt nhất về nhân tướng học. Trình bày dễ hiểu và có hình ảnh minh họa.” (Võ QUốc Hưng – Tiki, 2018)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

05 nhan tuong hoc-min
Ảnh: Tiki

Thu Thủy

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…