Green Library - Cùng con yêu sách

Don Failla là một tác giả người Mỹ được biết đến nhiều nhất với công trình nghiên cứu về ngành tiếp thị đa cấp.

Failla đã làm việc trong MLM từ những năm 1960. Tính đến năm 2011, ông đã bán được hơn 4,5 triệu bản sách của mình bằng 23 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Cuốn sách của ông, 10 Lessons on Napkins,  là tài liệu cơ bản để các công ty MLM dựa vào.

Liên hệ tác giả

Sách của Don Failla

  • 45 giây tạo nên thay đổi – Thấu hiểu tiếp thị mạng lưới
  • The System: The 3 Steps to Building a Large, Successful Network Marketing Organization
  • How to Build a Large Successful Multi-Level Marketing Organization
  • Own Your Life The 45 Second Presentation That Will Change Your Life: Own Your Life 45 Second Presentation

Review “45 giây tạo nên thay đổi – thấu hiểu tiếp thị mạng lưới”

“Tôi đã đọc cuốn sách này trước đây, nhưng không hiểu sao bây giờ tôi mới thực sự hiểu nó. Một nhóm lớn các nhà lãnh đạo của Công ty Thảo mộc Amazon đã quyết định sử dụng chương trình này để giới thiệu với mọi người về kinh doanh theo mạng, và cuối cùng tôi đã thấy được vẻ đẹp và sự dễ dàng của phong cách tiếp thị này. Điều tôi sắp học được khi đọc cuốn sách này bây giờ là miễn là tôi không cố gắng bán sản phẩm hay thậm chí là một doanh nghiệp cụ thể, mà thay vào đó thu hút mọi người vào ý tưởng làm chủ cuộc sống của họ, tôi có thể đạt được thành công trong kinh doanh. tìm kiếm trong Tiếp thị Mạng lưới.

Tôi đã vài lần trò chuyện được tác giả khuyến khích và nhận thấy rằng ngay cả với những nhà lãnh đạo thân cận của mình, tôi cũng học được điều gì đó mới mẻ về họ khi trò chuyện với họ: “Sẽ như thế nào nếu bạn làm chủ cuộc đời mình?”

Cuốn sách này cần thiết cho bất kỳ ai đang mong muốn xây dựng một tổ chức Tiếp thị Mạng lưới, cũng như bất kỳ ai đang tìm cách làm chủ cuộc sống của mình bằng cách điều hành một công việc kinh doanh tại gia”

Julia Stege – Goodreads

“Đây là một giới thiệu tuyệt vời về kinh doanh theo mạng. Sau khi đọc xong, tôi đã mua thêm 10 cuốn để tặng. Những khái niệm này thực sự dễ dạy và thực sự có thể giúp bạn hiểu những gì bạn cần làm nếu muốn thành công trong kinh doanh theo mạng.

Hạn chế duy nhất của cuốn sách này là tài liệu rõ ràng đã được ghi ngày tháng, và trang bìa ghi rằng đây là “ấn bản năm 2009″, nhưng tôi có một bản sao của ấn bản năm 2006 và tôi không thể tìm thấy bất kỳ thay đổi nào, ngay cả ở những chỗ mà tôi đã mong đợi một số cập nhật. Tôi cho rằng thông tin vẫn được áp dụng, nhưng nếu tất cả những gì bạn đang làm là đóng gói lại cùng một cuốn sách, thì hơi sai lệch khi đặt nặng vấn đề về năm xuất bản.”

Tchad – Goodreads

“Điểm khởi đầu tốt cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh theo mạng.

Tôi bắt đầu hành trình của mình vào khoảng tháng 2/tháng 3 và tôi chắc chắn đã trưởng thành và tự tin hơn khi chia sẻ trải nghiệm của mình với các sản phẩm. Bây giờ tôi sử dụng cuốn sách này như một tài liệu tham khảo, đặc biệt là khi tài trợ cho những người mới tham gia vào công việc kinh doanh, mọi thứ đều được chia nhỏ thành dạng đơn giản nhất.”

Chaniqua – Goodreads

“Đây là một cuốn sách tuyệt vời để bắt đầu khi bạn chưa quen với Tiếp thị Mạng lưới. Tôi đã học được rất nhiều lời khuyên tuyệt vời từ cuốn sách này đã cứu tôi khỏi sự diệt vong sắp xảy ra.

Một số mẩu tin hữu ích về sự khôn ngoan bao gồm:
1. Nói là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn (Bạn càng nói nhiều, khách hàng tiềm năng càng nghĩ rằng họ không thể làm những gì bạn đang làm).
2. Thành công thực sự là trong việc xây dựng tổ chức.
3. Điều quan trọng là xây dựng chiều sâu.
4. Nếu bạn đã kinh doanh trong nhiều tháng và không thấy điều gì xảy ra, đừng nản lòng; chỉ là phần móng vẫn đang được xây dựng.”

Se jeffries – Goodreads

“Một cuốn sách cho tôi cái nhìn tổng thể hơn về ngành tiếp thị mạng lưới….một ngành nghề rất mới lạ và đém cho mọi người một cơ hội để biến một người bình thường trở nên giàu có.Và qua đây tôi cũng thấy được trong tiếp thị mạng lưới để thành công không phải là bán được nhiều hàng mà quan trong bạn xây dựng hệ thống mạng luới phân phối hàng hóa ra ngoài thị trường như thế nào.Cuốn sách là chuỗi các bài học trên chiếc khăn ăn. Đọc xong cuốn sách này, ắt hẳn, một số bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của kinh doanh theo mạng lưới. Cuốn sách cũng giúp ta phân biệt được kinh doanh theo mạng và bán hàng trực tiếp. Ngoài ra nó còn giúp người đọc có thể nhận ra được những mô hình kinh doanh đa cấp không liêm chính, mô hình kim tự tháp. Thời buổi hiện nay, kinh doanh mạng lưới là xu thế, bởi lẽ ngành kinh doanh này không phát triển theo cấp số cộng mà phát triển theo cấp số nhân”

Hằng Nguyễn – Fahasha

“Không phải dân kinh tế nhưng tôi là người cũng có máu kinh doanh, dù chỉ là buôn bán những mặt hàng nhỏ lẻ, lấy công làm lãi. Vì vậy tôi cũng hay tìm đọc những cuốn sách nhỏ về kinh doanh để vừa là trải nghiệm, giải trí, vừa là tích lũy kinh nghiệm.

Cuốn sách có nội dung rõ ràng, đơn giản, thông qua những câu truyện ngắn để đưa những thông điệp cho người đọc. Cách diễn đạt khá dễ hiểu, không đặt nặng vấn đề chuyên môn cho nên ai cũng có thể tiếp thu và đọc được.”

Văn Hoàng – Vnwriter

“Tựa đề đã nói lên tất cả: Thấu hiểu mạng lưới kinh doanh.

Tại sao ta phải kinh doanh theo kiểu mạng lưới? Vì kinh doanh truyền thống chỉ tạo ra nguồn thu nhập chủ động ( còn làm còn có tiền, hết làm hết tiền) , chỉ có nguồn thu nhập thụ động mới giúp ta nghỉ hưu sớm – tác giả đã nói rõ điều đó, chỉ với 10 bài học trên chiếc khăn ăn ,ta đã có thể tạo ra 1 mạng lưới kinh doanh vô cùng bền vững và hiệu quả, đây là mô hình kinh doanh mới và vô cùng tuyệt vời, các bạn hãy thử áp dụng nhé!”

Trúc Mai – Vnwriter

Xem thông tin chi tiết về sách ở Tiki hoặc Shopee

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…