Green Library - Cùng con yêu sách

Hạ Vũ là ai?

Hạ Vũ là tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật. Fanpage Hạ Vũ có hơn 2.6 triệu người theo dõi. Tác giả thường chia sẻ những dòng tâm sự, tâm can của người trẻ cô đơn. Đến nay, vẫn không ai biết Hạ Vũ là ai, từ đâu tới. Điều duy nhất biết được, Hạ Vũ là người nói hộ lòng người. Hạ Vũ có những bài viết như để dành riêng cho bạn, khiến bạn cảm thấy chính mình trong đó, thấy những điều đã và đang xảy ra trong đời mình, trong từng suy nghĩ của mình. (Người nổi tiếng)

Báo chí nói về Hạ Vũ

Liên hệ tác giả

Sách của Hạ Vũ

  • Hôm nay tôi thất tình
  • Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em
  • Anh không thương em: đơn phương
  • Yêu Sao Để Không Đau
  • Chuyện Về Những Người Cô Đơn

Review “Hôm nay tôi thất tình”

“Thật ra mình không thất tình, nhưng mình đọc sách mà thấy buồn hiu! Sách viết khá thu hút, nhất là khi buồn, sách sẽ khiến bạn buồn hơn. Buồn lắm! Cứ như là mình là nhân vật chính trong câu chuyện đó vậy. Có thể giống thể loại tản văn hay truyện đều được. Khá hay! Có thể sẽ hợp với những bạn sống nội tâm.”

Mi Mi Mi – Tiki

“Từng câu chữ đọc lên đều mang tâm trạng. Nội dung cũng rất hay. Đúng là hôm nay tôi thất tình. Cảm giác đó dường như đến cùng cực. Nhưng ai rồi cũng phải mạnh mẽ đi qua những năm tháng đó. Rồi mỗi người sẽ lại có một duyên mới. Một cái duyên luôn bên cạnh ta đến cuối cùng.”

Nguyễn Lê Ngọc Thuỷ – Tiki

“Em thật sự rất ít khi đọc sách, thấy cuốn sách này có vẻ hay nên tìm đọc, quả thật nó rất hay, đọc xong hết cảm giác yêu đương ý… sợ mình ở đâu đó trong nhận vật, vừa đọc vừa nặng lòng, hay về từng từ ngữ sử dụng trong sách,em nghĩ mỗi người nên đọc cuốn sách HÔM NAY TÔI THẤT TÌNH ít nhất một lần trong đời. Tim em đi hihii ?”

Phạm Huyền Khánh Linh – Tiki

“Cuốn sách này thật sự rất hay. Cảm ơn Hạ Vũ đã nói hộ lòng em, thật sự em đã nghĩ nhiều chuyện như là viết riêng cho em vậy. Tâm trạng em khi đơn phương ai đó cũng y như vậy, chẳng thể giải bày vì chẳng ai có thể hiểu mình cả. Thật sự em đã có những phút giây sâu lắng để suy nghĩ về nhiều chuyện khi đọc sách ??. Chúc Hạ Vũ đã cho ra một cuốn sách hay và tuyệt vời như vậy. Em sẽ tiêp tục ủng hộ những cuốn tiếp theo ”

Thảo Đan – Tiki

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em”

“Nội dung thì rất ok nhé Mấy bạn này đang yêu hoặc chưa yêu hay đã từng yêu rồi thì cũng nên đọc Nói chung là con gái thì nên đọc quyển này ,khuyên bảo ,có rất nhiều lời nói câu chữ hay ! Nhiều kiểu yêu cách yêu khác nhau nữa nhé = )) Cuốn này mình thích nhất trong những cuốn đã mua”

Mai Yến Linh – Tiki

“Đọc khá thấm với những dòng của Hạ Vũ . Đã đọc được 3 Cuốn của Hạ Vũ và dường như cuốn nào cũng lấy được nước mắt tuii ? Ai thất tình hoặc đang có ý định chia tay hoặc là mới vừa chia tay thì nên đọc vì nó sẽ giúp các bạn nhiều lắm í ?”

Kim Ngân – Tiki

“Hạ Vũ đã nói lên được tiếng lòng của rất nhiều người, không ngoại trừ tôi. Cũng cùng cảm xúc đó, nhưng cách Hạ Vũ viết mộc mạc mà chân thật, dùng những từ bình dị nhất mà lại sâu lắng nhất.”

Nguyễn Thị Thanh Hà – Tiki

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Anh không thương em: Đơn phương”

“Nhắc đến Hạ Vũ là nhắc đến đến những câu quotes trải lòng, làm cho người đọc phải suy ngẫm. Và cuốn sách này cũng vậy, cực hay về nội dung với những câu quotes ý nghĩa kèm theo những hình vẽ đẹp, còn về bên ngoài thì với hình dáng nhỏ gọn có thể cầm vừa trong lòng bàn tay để cho người đọc coa thể đọc ở bất cứ đâu.”

Nguyễn Phương Huy – Tiki

“Lúc đặt không nghĩ sách là kiểu khổ nhỏ, khi về có hơi bất ngờ, còn về nội dung mình hài lòng, mình rất thích giọng văn trong quyển này, đủ để khiến người ta suy nghĩ”

Đặng Lê Bảo Trân – Tiki

“Cuốn sách gồm những trích dẫn, tâm sự nhỏ của người đang đơn phương. giống như một ngọn lửa nhỏ sưởi ấm trái tim các bạn trẻ đang tương tư ai đó. Tuy nhiên quyển sách cũng chưa quá cô đọng và hàm súc (quan điểm cá nhân)”

Ngân Giang – Goodreads

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Yêu Sao Để Không Đau”

“Đó giờ rất ít khi mua sách online và ”yêu sao để không đau” của anh là cuốn thứ hai em mua đấy =)) cách viết nhẹ nhàng nhưng sâu lắng chứa nhiều tâm trạng của những người đã và đang yêu :)) đọc sách của #Vũ em như thấy chính mình trong câu chuyện đó vui có buồn có , đọc từng câu từng chữ như thấm bớt được nỗi buồn trong lòng người đọc . Em đã suy nghĩ rất nhiều rất nhiều về những câu nói của anh trong sách =)) nói chung ”yêu sao để không đau” là một cuốn sách hay :))”

Trần Diễm – Tiki

“Khi đọc cuốn sách này, dường như tôi đã thấy mình trong đó. Tôi ghi nhớ từng câu, từng chữ. Vì, tôi thấy rằng, từng câu chữ này cũng giống như cảm xúc của tôi hiện giờ vậy. Có những lời khuyên chân thành, đi sâu vào lòng người mà tôi không thể nào quên. Tự nhủ với bản thân, cuốn sách này sẽ là động lực giúp tôi có thể sống tốt những ngày về sau, tôi có thể từ bỏ một người mà mình không thể với tới để bước đến hành trình đi tìm hạnh phúc riêng của bản thân tôi.”

Lê Thị Thơm – Tiki

“Hay, không còn từ để có thể tả nổi , nội dung ấn tượng , lôi cuốn , ngay từ lúc mới công bố bán thì mình đã hốt liền 1 em, quả thật là hơn những gì mình mong chờ đối vs quyển sách này , sâu sắc lắng đọng , tương đương với lời khuyên đó là câu chuyện kể , đọc lôi cuốn , bìa nội dung sách ấn tượng , ấn tượng từ ngoài vào trong , đậm chất Hạ Vũ!! , đối với một đứa như mình thì có thể nói kh thể thiếu quyển sách này khi yêu ai đó=)) nói chung là tuyệt=))”

Trang Mint – Tiki

“Vốn không thích những thể loại sách về tình yêu, nhưng cuốn này cũng được lắm. Viết một cách khách quan và tường tận. Cũng đáng để đọc và hiểu rằng tình yêu vốn lâu nay mình đau lòng lại nhẹ nhàng đến thế, hiểu bản thân còn quá trẻ con. Nên yêu nhau chỉ là những đứa trẻ làm nhau tổn thương.

Cảm ơn Hạ Vũ!”

Vân – Goodreads

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Khánh Nhi 

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…