Green Library - Cùng con yêu sách

Lư Tư Hạo là ai?

Lư Tư Hạo sinh năm 1991,  tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Anh  được biết đến là một tác giả, diễn giả nổi tiếng  cùng với những cuốn sách truyền cảm hứng đến bạn trẻ. Lư Tư Hạo  được mệnh danh là nam thần tản văn được yêu thích nhất tại Trung Quốc cùng với đó là bản thành tích đáng ngưỡng mộ.

Anh  tốt nghiệp Đại học Quốc gia Australia  và hoàn thành bằng nghiên cứu sinh tại Đại học Tài chính Melbourne. Năm 2011, xuất bản tác phẩm đầu tay “Nghĩ quá nhiều”. Cuối năm 2015, là top 10 tác giả 9x đương đại nổi tiếng. Năm 2017, góp mặt trong top 3 Bảng xếp hạng các tác giả 9x nổi tiếng nhất.

Sách của Lư Tư Hạo

  • Dám mơ lớn, đừng phí hoài tuổi trẻ
  • Đợi đi… vết thương nào rồi cũng sẽ lành
  • Đừng cúi đầu mà khóc. Hãy ngẩng đầu mà đi
  • Đáp án của thời gian
  • Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì

Review “Dám mơ lớn, đừng phí hoài tuổi trẻ”

“Có lẽ mình may mắn, theo mình thì quyển sách này thực sự hợp với những người hay tự ti về bản thân, không đủ bản lĩnh để thực hiện ước mơ, ước muốn của mình rồi bỏ lỡ nhiều cơ hội, cũng dạy cho ta nhiều thứ, mình chỉ đọc mấy trang đầu thì nội dung chủ yếu là như vậy còn về sau thì có nói về tình bạn tình yêu nói chung thì mình chưa đọc đến đó. Văn của Lư Tư Hạo thì nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người, mua cuốn này để tiếp cho bản thân thêm sức mạnh để thực hiện được ước muốn của mình đi, cực bổ ích luôn nha.’’ Phạm Thị Thu Hằng (Tiki)

“Sách rất tuyệt, chỉ mới lướt qua vài ba trang nhưng thật sự rất hay. Giọng văn vừa có phần tinh tế nghiêm chỉnh lại vừa có phần giản dị thân thuộc, sách chỉ thích hợp với những ai là người có tiềm năng ý chí và có dũng cảm, những ai đang bế tắc và tìm kiếm một hạnh phúc riêng mình. Làm nên 1 động lực rất tốt nha.”Nguyễn Thái Thảo (Tiki)

“Sau khi đọc sách cuốn sách này thì mình có rất nhiều suy ngẫm. Như 4 chương của quyển sách có nêu rõ, mỗi một chương là mỗi một bài học và đó cũng chính là cảm hứng để ta dám khẳng định bản thân đồng thời giúp ta hiểu thêm về các góc nhìn nhận 1 vấn đề. Đưa cho chúng ta rất nhiều châm ngôn sống. Nói tóm lại sách này đáng đọc.” Thành Tiến (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Đợi đi… vết thương nào rồi cũng sẽ lành”

“Cuốn sách chính là những chiêm nghiệm của Tác giả về Cuộc sống, tình yêu, bạn bè…tất cả đều là những vấn đề mà các bạn trẻ ngày nay đang loay hoay đi tìm câu trả lời. Mỗi một chương sách sẽ đem đến cho bạn những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Và chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều có thể tự tìm thấy chính mình trong đó.” – Nam anh (Goole)

“Đợi đi…vết thương nào rồi cùng lành” của tác giả Lư Tư Hạo sẽ là người đồng hành với thanh xuân của mình, nơi mà những ký ức chỉ còn lại sự tiếc nuối.” – Thanh An (Shopee)

“Cuốn sách là những điều giản dị về thanh xuân, là những tình cảm ta đã trải qua, những người mà ta đã gặp, những cảm xúc khó thể diễn tả thành lời…” – Lalala (Shopee)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Đừng cúi đầu mà khóc. Hãy ngẩng đầu mà đi”

Có những ngày bạn như rơi xuống đáy của nỗi buồn, bạn thất vọng vì cuộc sống luôn hà khắc với mình. Những lúc như vậy chúng ta luôn có xu hướng nghĩ về điểm tiêu cực của cuộc sống, nhưng bạn lại không hề biết rằng con người đều phải trải qua đau khổ như vậy mới có thể trưởng thành. Nếu bạn đang lạc đường giữa tháng năm tuổi trẻ cũng đừng sợ hãi nhé, hãy để cuốn sách này giúp bạn – Lưu Ly (Google)

“Sách giúp các bạn độc giả dũng cảm bước đi ở tháng năm tuổi trẻ đầy chông gai. Nội dung cuốn sách gồm 4 phần, là những lời tâm sự đầy chân thật, các câu chuyện được Tác giả kể lại xoay quanh cuộc sống của anh.” – TinTin (Tiki)

“Thành fan a Hạo từ cuốn này, một cuốn mình recommend cho bất cứ bạn nào dù là mọt hay k nha” – Ha Khuat (Goodread)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Đáp án của thời gian”

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Lư Tư Hạo, sách kể về cuộc đời của một cậu bé sinh ra đã không được khỏe mạnh và còn bất hạnh thay khi phải lớn lên trong sự thiếu tình thương của gia đình, bạn bè. Cậu bé Trần Dịch Dương chỉ có một tia hy vọng về tình yêu thương của bà nội. Trong những năm tháng đầy đau khổ ấy, Trần Dịch Dương đã gặp không ít khó khăn… Tưởng chừng cuộc đời cậu chỉ là những ngày tháng đầy thương đau thế nhưng cuối cùng thời gian cũng đã cho cậu một đáp án thỏa đáng nhất chính là một người con gái mà cậu vẫn luôn tìm kiếm để xoa dịu những nỗi đau trong đời….

“Thời gian chưa từng lên tiếng nhưng lại trở thành đáp án của tất cả” – Anh Ngoc (Goodread)

“Sách thuộc thể loại tiểu thuyết, văn phong vẫn nhẹ nhàng ấm áp. Nội dung thì mình chưa đọc nên có cơ hội sẽ review sau. Mình sẽ xem đây là may mắn đầu năm 2021? Chúc tiki và các bạn một năm mới vui vẻ.” – Thùy Trang (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì”

Cuộc sống này vốn dĩ đã không công bằng, thứ chúng ta nỗ lực hết mình để đạt được chưa chắc sẽ đạt được thế nhưng với một số người họ chỉ cần bước đi nhẹ nhàng thôi cũng đã thành công rồi. Khoảng cách để thành công của mỗi người là không giống nhau chính vì thế mà khi chúng ta đã vụng về và chậm chạp hơn người khác thì chắc chắn bạn phải nỗ lực hơn mọi người rất nhiều.

“Sách là những câu truyện của cuộc sống và bạn bè tác giả và sau đó là những gì mà tác giả chiêm nghiệm và rút ra sau câu truyện đó thật sự giống như nói với một người bạn về câu truyện mà tác giả đc nghe hay đc trải nghiệm hay và sâu lắng lắm á mình mua với giá rẻ bằng 1/3 bìa thôi nên rất vui, ưng với sách nũa rất nên mua nha” – An Mạc (Tiki)

“Mở đầu cuốn sách này rất tự nhiên và gần gũi. Mở đầu cũng như thấy chính mình, gợi nên sự cố gắng cho bản thân. Sách in chắc chắn, postcard hình tròn nên mình k thích lắm nhưng k ảnh hưởng chút nào. Giao hàng đóng gói cũng ổn nha, dù k có bọc xốp nhưng k ảnh hưởng đến sách thì ưng hết nhé.” – V Hoài Mỵ (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

                                                    Đoàn Lan Anh

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…