Green Library - Cùng con yêu sách

Nguyễn Trí Long là Thạc sĩ kinh tế. Anh đã từng du học tại Anh Quốc và Hà Lan và đã có bằng MBA danh giá tại những đại học hàng đầu. Quay về Việt Nam, anh trở thành giảng viên tại khoa Kinh tế & Quản trị Kinh Doanh – Đại học Hải Phòng.

Đồng thời với sự nghiệp giảng dạy, Nguyễn Trí Long cũng là một doanh nhân, đam mê kinh doanh và khá thành công. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh xuất nhập khẩu với Trung Quốc.

Bên cạnh công việc chính, Nguyễn Trí Long cũng là chuyên gia đào tạo chuyên sâu về marketing thực chiến. Tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Coaching các doanh nghiệp về nguồn hàng tận gốc Trung Quốc. Đào tạo hàng nghìn học viên trở thành trùm buôn hàng Trung Quốc. Đào tạo các lớp học Quảng Cáo Facebook, Google Adwords, Xây Dựng Kênh Youtube, kênh Tiktok.

Liên hệ tác giả

Sách của Nguyễn Trí Long

  • Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online – Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook

Review “Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online – Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook”

“Quyển sách hướng dẫn rất chi tiết về việc bắt đầu như thế nào? cần làm gì và làm như thế nào? việc của bạn chỉ là đọc sách và kiên trì làm theo thôi. rất phù hợp cho những người chưa biết gì về kinh doanh online và muốn bắt đầu một công việc mới hoặc đơn giản chỉ là kiếm thêm thu nhập ngoài mức lương ổn định hàng tháng. Tôi thích nhất là phần hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm cho thị trường ngách và cách viết một content hiệu quả. Tác giả đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và rất thực tế”

Ngoc Ha – Tiki

“Lần đầu biết đến anh Trần Thanh Phong qua quyển sách này , phải nói là rất biết ơn những gì anh đã chia sẻ . rất dễ hiểu và thực tế để mình có thể từng bước áp dụng theo khi mới tập tành bán online . nói thật là nhận được quá nhiều lợi ích kèm theo không chỉ với nội dung quyển sách này mà còn được anh giới thiệu , chia sẻ thêm về những lớp học và những đầu sách để mình tìm học và hiểu về kinh doanh không rủi ro để có đủ nền tảng kiến thức . em sẽ sớm mua đủ bộ sách của anh ạ. một lần nữa cảm ơn Anh rất nhiều.”

Thế Đức – Tiki

“Một cuốn sách hữu ích về kinh doanh online cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những kiến thức cao siêu như là chạy quảng cáo Facebook như thế nào cho ra nghìn đơn 1 ngày hay cách kinh doanh ăn chắc 100% thì cuốn sách này KHÔNG phải là lựa chọn phù hợp với bạn. Mình đã đọc được khá nhiều cuốn sách về kinh doanh, lúc đọc thì cảm thấy rất tâm đắc nhưng lại không áp dụng được nhiều vào công việc hiện tại. Rồi mình cảm thấy những nội dung ấy khá xa vời thực tế (đối với suy nghĩ riêng của mình). Cho đến thời gian gần đây, mình tìm đọc được các cuốn sách của tác giả Trần Thanh Phong, những nội dung phải nói là giản dị, nhưng mình vận dụng được rất nhiều. Thời gian gần đây, mình cũng quan tâm đến kinh doanh online, một phần do covid, một phần không muốn bản thân phụ thuộc vào công việc 8 tiếng 1 ngày. May mắn là mình đã tìm thấy cuốn sách này. Mình đọc sơ qua mục lục thì đúng là những thứ mình đang tìm kiếm. Mình đã đọc được khoảng 100 trang đầu, rất nhiều thứ hữu ích nho nhỏ nhưng trước đây mình lại không để ý đến. “Thì ra là vậy!” Đó là câu thường xuyên xuất hiện trong đầu mình khi đọc cuốn sách này. Mình rất cảm ơn 2 tác giả đã cho mình cơ hội để thay đổi góc nhìn. Thì ra bấy lâu nay vì xem thường những thứ căn bản mà mình đã gặp rất nhiều khó khăn để bắt đầu.”

Vy Thị Kim Ngân – Tiki 

“Cũng là một cuốn sách hay và thực tế.
Thay vì mang tính chất định hướng, truyền động lực, cuốn sách tập trung vào cung cấp thông tin thực tế, những bài học ngắn gọn và có thể áp dụng được ngay.
Nếu bạn mới kinh doanh online hoặc muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì đây sẽ là cuốn sách phù hợp.”

Viet Dung Nguyen – Goodreads

“Một quyển sách cực chất về kinh doanh online cho người mới bắt đầu hoặc muốn kinh doanh Online. Bán gì, lấy hàng ở đâu thì có giá tốt, làm sao để quảng cáo, làm sao để livestream bán hàng được nhiều người xem. Làm sao để khách hàng quay lại đặt hàng và trở thành khách hàng lâu dài cũng là một vấn đề khó khăn với những ai kinh doanh lâu năm chứ đừng nói chi đến người mới tập tễnh bắt đầu. Bí kíp toàn thư cho một người mới để hiểu toàn bộ quy trình và biết cách làm cụ thể cho từng công đoạn. Tác giả cũng là người kinh doanh, là giảng viên nên cũng chia sẻ cực kỳ chi tiết giúp cho người “học trò” như mình đỡ bối rối khi bắt tay vô làm. Mình vừa mới bắt đầu kinh doanh online mấy tháng nay, chật vật loay hoay suốt, nay vớ được bí kíp thì mừng ơi là mừng. Sách đẹp, chữ to rõ và có nhiều hình minh hoạ sinh động. Một chiếc bìa quá cute cho chủ đề quá hot. Ps: hai đứa em mình đã mua ngay 2 cuốn sau khi mình đọc hết các mục lục”

Thuy Nguyen – Tiki

“Xu hướng chuyển đổi số của thời đại công nghệ 4.0 kinh doanh online bùng nổ trên mọi ngành , mọi lĩnh vực . Dịch bệnh khiến mọi người ngại ra ngoài và tiếp xúc lại càng đẩy cho thị trường Kinh doanh online phát triễn mạnh hơn bao giờ hết thậm chí là chiếm thể thượng phong . Mình hiểu rõ điều đó , nhưng vẫn chưa biến những suy nghĩ của mình thành thực tiễn vì sợ nhiều thứ , những thức đó luôn khiến bạn chùn chân … sợ không biết nguồn hàng ,không biết tập trung bán ở kênh nào sàn nào là ổn , ưu và nhược điểm của các bên vận chuyển , quảng cáo làm sao và như nào để tương tác tốt nhưng vẫn tối ưu chi phí , cách khuyến mãi như nào để không mất giá trị thương hiệu , cách xây dựng lòng tin của khách hàng khi họ đặt mua đồ online vì họ chỉ mua khi thực sự cảm thấy tin tưởng ,kịch bản bán hàng và livestream như nào để thu hút và chốt được đơn , thuật toán của Facebook , google như nào để mình vận dụng để tăng tương tác cho page bán hàng của mình , và cả cách chăm sóc khách hàng để họ trở thành khách trung thành của chúng ta …. tất cả những lo ngại trên và những trăn trở , khó khăn và bí quyết trong quá trình kinh doanh online điều được giải đáp trong cuốn sách này . Cuốn sách này sẽ giúp mình cơ cấu lại mọi thứ khiến mọi thứ trở nên rõ ràng trong từng bước của quá trình kinh doanh online của mình. Một cuốn sách rất đáng để đọc , giá cả đi đôi với chất lượng nhưng với mình cuốn sách này lại đi ngược lại luận điểm trên vì chỉ chưa đến 200k nhưng mình lại học được rất nhiều thứ để trong quá trình kinh doanh mình không bị mất tiền ngu , thậm chí là thấy bại thì mình cảm thấy mình rất lời và may mắn khi biết và đọc dc quyển sách này”

Vy Phạm – Tiki

“Tôi đã có cơ hội đọc qua nhiều sách về kinh doanh onilne và nhận thấy cuốn sách này phù hợp với những bạn chưa có kiến thức về kinh doanh online, đang tìm hiểu và chập chững tập tành kinh doanh. Cuốn sách đem cho người đọc cái nhìn tổng quan về kinh doanh onilne, bản chất của vấn đề. Khi đã hiểu được cốt lõi của việc kinh doanh online, chúng ta sẽ có nền tảng để tự mài mò thêm về các kỹ thuật chạy quảng cáo, các công cụ hỗ trợ làm bộ nhận diện thương hiệu như logo, các công cụ hỗ trợ đăng bài, SEO google,… Đa số các sách và khóa học hiện nay thiết kế cho đối tượng là nhưng người đã có trong tay 1 số tiền nhàn rỗi khoảng vài chục đến 1 trăm triệu. nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn chỉ có chừng vài triệu nhưng cũng muốn tự mở shop đề tạo thương hiệu riêng cho mình chứ không muốn làm cộng tác viên vì phụ thuộc vào người khác. nếu có phiên bản sau hy vọng sách có thể hướng tới đối tượng này, họ cũng chiếm số lượng khá đông. giúp họ tư vấn cách tối ưu hoạt động của shop với một số tiền hạn chế.”

Thương Bùi Nguyễn Hoài – Tiki

Xem thông tin chi tiết về sách ở Tiki hoặc Shopee

Diệu Huyền 

 

 

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…