Green Library - Cùng con yêu sách

1. Cưới đi đợi chi – làm thế nào để có hôn nhân bền vững, trong một thế giới đầy những cuộc ly hôn (Kim Ngọc Thủy)

Được tác giả tổng hợp đúc kết trong nhiều năm từ khối lượng thông tin khổng lồ, hàng chục đầu sách và kinh nghiệm hôn nhân thực tế của hàng trăm cặp vợ chồng, Cưới Đi Đợi Chi giúp bạn có cái nhìn đa chiều về con đường hôn nhân của bạn. Giúp bạn sửa đổi những sai lầm đang mắc phải, cải thiện những vấn đề chưa tốt trong đời sống vợ chồng, đồng thời phát huy tốt hơn nữa những điều tích cực của bản thân và đối phương.

Cuốn sách chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa, góc nhìn đa chiều và những kinh nghiệm giá trị dành cho mọi đối tượng mong muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Quyển sách này khá hay và thú vị. Đúc kết từ chính những trải nghiệm của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ,… Sau đó, tác giả đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó. Cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân và cũng giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình” (Kim Ngọc – Tiki, 2021)

Đóng gói sản phẩm đẹp, còn sản phẩm bên trong thì khỏi chê. Ban đầu thấy tựa sách hay hay nên mua, ai ngờ đọc xong bị cuốn theo luôn, mình cưới rồi trong hôn nhân cũng gặp nhiều vấn đề mà bản thân không biết giải quyết như thế nào, nhưng đọc xong sách này thì mình có góc nhìn khác hơn về những chuyện đã xảy ra trong hôn nhân, cảm ơn tác giả của quyển sách này rất nhiều” (Huynh Mai – Tiki, 2021)

Mình thấy hài lòng với cuốn sách này, tuy là thể loại self help nhưng nội dung ổn áp hơn nhiều. Đọc xong cuốn này rồi coi thêm nhiều thông tin từ phía tác giả cung cấp cũng như tự tìm hiểu thêm thì mình thấy khai sáng khá nhiều về hôn nhân. Tóm lại thì sách ok, còn tiki thì giao hàng nhanh lắm luôn í. Lúc nhận sách đóng gói kĩ nữa, ok lắm” (Kiều Trang – Tiki, 2021)

“Mình đã thay đổi khá nhiều sau khi đọc xong cuốn sách này, tự dưng mọi thứ như được khai sáng, mối quan hệ với chồng mình cũng được thay đổi tích cực, thật sự là cái gì cũng phải học mọi người ạ” (Tâm Mèo – Tiki, 2021)

“Ban đầu thấy tựa sách hay hay nên mua, ai ngờ đọc xong bị cuốn theo luôn?,mình cưới rồi trong hôn nhân cũng gặp nhiều vấn đề mà bản thân k biết giải quyết ntn, nhưng đọc xong sách này thì mình có góc nhìn khác hơn về những chuyện đã xảy ra trong hôn nhân, cảm ơn tác giả của quyển sách này rất nhiều” (Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: toplist.vn

2. Vợ, Chồng Và Người Thứ Ba – Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra (Giang Đinh)

Ai cũng tưởng rằng gặp nhau, yêu nhau, đến được với nhau rồi có cho mình một gia đình là một cái kết viên mãn. Giống như trong truyện cổ tích rằng hai người sẽ sống bên nhau hạnh phúc mãi về sau. Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, và chúng ta không phải là những công chúa, hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích. Ở đời thực, hạnh phúc gia đình vốn đã khó giữ gìn bởi nhiều yếu tố như tiền nong, hoàn cảnh gia đình hay đôi khi là con cái. Nhưng hạnh phúc ấy còn bị đe dọa bởi người mà chúng ta không mong muốn xuất hiện nhất. Đó là “người thứ ba”.

Cuốn sách là những câu chuyện thật, từ những con người thật trong cuộc sống này. Giúp cho ta có cái nhìn đa dạng về cuộc sống hôn nhân và “người thứ ba”. Đó còn là hành trình lột xác thay đổi của những người phụ nữ vì luôn quá bận bịu lo lắng cho gia đình mà quên chăm sóc cho chính mình. Qua những câu chuyện đó tác giả giúp chị em phụ nữ chúng ta nhận ra rằng: Yêu thương chăm sóc gia đình không hẳn là trách nhiệm bắt buộc của chị em phụ nữ. Phụ nữ cũng cần phải yêu thương và chăm sóc cho bản thân, để nếu như hôn nhân không hạnh phúc ta vẫn có thể hạnh phúc vì ta sống cho chính mình.

Quyển sách hay, có góc nhìn nhận đa chiều về vợ, chồng, người thứ ba. Tóm lại không phải chỉ ngoại tình về thể xác mới là ngoại tình và người bị phản bội nên tập trung năng lượng cho bản thân chứ ko phải tập trung làm giảm giá trị của kẻ thứ ba.” (Nguyễn Thị Huyền – Tiki, 2022)

“Đọc mà bao nhiêu ký ức ùa về. Đọc nghe như ngôn tình nhưng thực tế cuộc sống này đó là điều tự nhiên mà tạo hoá tạo ra như vậy. Cảm xúc con người là vậy. Mọi người ai cũng nên đọc để hiểu về mình, bạn đời và người thứ 3” (Xuan Pham – Tiki, 2021)

“Đàn ông nên đọc để tỉnh và hiểu cái giá đắt đỏ của Dại phí & Tham phí khi xúc phạm, phản bội Hôn nhân! Họ chỉ ngộ ra tội lỗi, Dại phí khi đã no nê, chán Bồ! Phụ nữ nên đọc để tỏ cái giá rẻ mạt của Dại phí khi chọn làm kẻ thứ 3 để rồi tự sát thương mình trong ngỡ ngàng, cô đơn và tổn thương đồng phận Người phụ nữ khác và những đứa trẻ!” (Ngô Thị Thủy – Tiki, 2021)

Phải đánh giá 5 sao cho quyển sách này. Từ nội dung đến câu từ đầu xuất sắc, tuyệt vời” (Hằng Nguyễn – Tiki, 2021)

“Sách là câu chuyện về cách ứng xử khi vợ/chồng ngoại tình với cách viết khá sắc và hay” (My Diem – Tiki, 2022)

“Cuốn sách là những câu chuyện thật, từ những con người thật trong cuộc sống này.Giúp cho ta có cái nhìn đa dạng về cuộc sống hôn nhân và “người thứ ba”. Đó còn là hành trình lột xác thay đổi của những người phụ nữ vì luôn quá bận bịu lo lắng cho gia đình mà quên chăm sóc cho chính mình. Qua những câu chuyện đó tác giả giúp chị em phụ nữ chúng ta nhận ra rằng: Yêu thương chăm sóc gia đình không hẳn là trách nhiệm bắt buộc của chị em phụ nữ. Phụ nữ cũng cần phải yêu thương và chăm sóc cho bản thân, để nếu như hôn nhân không hạnh phúc ta vẫn có thể hạnh phúc vì ta sống cho chính mình.” (Shopee)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: toplist.vn

3. Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu

Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu là cuốn “sách lược” tình cảm dành cho bạn, những người đang trên con đường tìm kiếm tình yêu, những người chìm đắm trong tình yêu, và cả những con người đang đau khổ vì tình yêu.

Chuyên gia phân tích tình cảm Vãn Thụy đã gài cắm vào mỗi trang trong Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu những cách thức và kế hoạch để giúp bạn xây dựng “chiến lược” đến với tình yêu ngọt ngào và thoát khỏi những mối quan hệ tình cảm tồi tệ, giúp bạn hiểu rõ những khía cạnh và cả những góc khuất tình yêu, từ đó mở rộng trái tim yêu thương và bao dung hơn để tận hưởng tình yêu, hoặc cho mình một đường lui đúng cách, đúng thời điểm.

Dù bạn là nam hay nữ, dù cho bạn trẻ hay già, dù bạn độc thân hay đang yêu đương, cuốn sách này sẽ chắc chắn sẽ “soi rọi” và “mở đường” cho bạn bước đi đến cái đích mang tên “hạnh phúc”.

Trong một mối tình, người động lòng trước là người thức tỉnh trước và được nhận nhiệm vụ phải đánh thức nửa kia vẫn còn chìm trong cơn say ngủ. Đây là sứ mệnh của tình yêu, không liên quan đến giới tính.

Chủ động trong tình yêu là chuyện hoàn toàn khác với đùa bỡn, mưu mô. Người muốn yêu và muốn được yêu, nhưng luôn bị động đón nhận, chờ đợi tình cảm từ đối phương, thật ra là vì quá tự ti. Sự mạnh mẽ của phụ nữ không đồng nghĩa với hùng hổ, mà là đủ can đảm để bước đến giãi bày tình cảm của mình và hết lòng đấu tranh vì tình yêu chân chính.

Bạn đừng trốn tránh nữa, đáp án cho câu hỏi “Tôi thích anh ấy, nhưng không biết phải làm gì?” đơn giản đến chừng nào:

Người nào thích thì người đó nhích!

Sách siêu hay, đọc đến đâu thấm đến đó. Nội dung phản ánh cái nhìn đa chiều về nhiều khía cạnh của cuộc sống rất phù hợp với các bạn nữ đang yêu, thất tình, đã ly hôn hoặc gặp bế tắc trong cuộc sống tình cảm.” (Bùi Huệ – Tiki, 2021)

“Sách rất có ý nghĩa. Giúp mọi người hiểu rõ hơn và biết cách ứng xử tốt hơn trong mối quan hệ tình cảm. Từ đấy ta có thể yêu đúng cách và hiểu bản thân, nâng cao giá trị của chính mình” (Trần Thị Trà My – Tiki, 2021)

“Dù bạn là nam hay nữ, dù cho bạn trẻ hay già, dù bạn độc thân hay đang yêu đương, cuốn sách này sẽ chắc chắn sẽ “soi rọi” và “mở đường” cho bạn bước đi đến cái đích mang tên “hạnh phúc”.” (Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Tiki.vn

4. Làm Thế Nào Để Ngoại Tình Với Chồng – Phiên Bản Thường (Tặng Kèm 32 Trang Phụ Bản Màu Hồ Sơ Hôn Nhân) (Hoàng Anh Tú)

Một ngôi nhà xây 5,7 năm rồi cũng sẽ xuống cấp, sẽ hỏng hóc và cần phải sửa sang và mái ấm gia đình cũng vậy, cuộc hôn nhân nào trải qua thời gian cũng cần được sang sửa và làm mới. Có lỗi không nếu người vợ cảm thấy phát ngán với một cuộc hôn nhân nhàm chán, đều đặn; có tệ không nếu người chồng cạn cảm xúc yêu thương trong một cuộc hôn nhân đã “chết lâm sàng”. Người ta than phiền vì hôn nhân không tình yêu, vì người chồng, người vợ của mình khác với khi yêu nhau nhiều quá. Chẳng còn hẹn hò, chẳng còn háo hức, không thấy yêu thương dạt dào hay hồi hộp chờ đợi những nụ hôn.

Xin đừng vội đổ lỗi cho nửa kia khi mình không tự thay đổi và không tự “sốc” lại tình cảm hôn nhân của mình. Thay vì tìm kiếm những điều mới mẻ, “lạ miệng” trong cuộc ngoại tình với người thứ ba, tại sao các cặp vợ chồng không học cách hâm nóng hôn nhân của mình, tìm cách ngoại tình với chính… chồng/vợ mình? Và suy nghĩ “chẳng giống ai” ấy của nhà văn Hoàng Anh Tú đã được hiện thực hóa bằng cuốn sách mang tựa đề: LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGOẠI TÌNH VỚI… CHỒNG!

Cuốn sách là một cuốn cẩm nang để tôi có thể mở ra và tìm 1 vài ý tưởng để giải quyết mâu thuẫn với ông xã. Các tips chia sẻ trong cuốn sách rất hữu ích và sáng tạo. Tất nhiên, cuốn sách này chỉ dành cho những người vợ thực sự muốn thay đổi, muốn tìm giải pháp cho mâu thuẫn với chồng mình. “Ngoại tình với chồng” khác hẳn với những cuốn tản văn trước đó của anh “chánh Văn”. (Thùy Trần – Tiki, 2017)

“Khác với nhiều cuốn tản văn dành cho các bạn trẻ, cuốn sách này có vẻ thích hợp với những người đã có gia đình hoặc đã yêu lâu và đang cảm thấy “chán” yêu, muốn tìm điều gì đó để thay đổi các quy luật trong đời sống tình cảm đang dần nhạt nhẽo của mình. Trong cuốn sách có các đoạn trắc nghiệm mình không thích lắm nhưng những bài viết của tác giả kiểu như “Ai đang làm chúng ta xa nhau?” khiến mình thấy khá ý nghĩa.” (Vũ Trúc Linh – Tiki, 2018)

“Mình thấy cuốn này hay, hình ảnh textbox của đẹp, rất bổ ích cho các cặp vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới.” (Duong Thuy – Tiki, 2018)

“Xin đừng vội đổ lỗi cho nửa kia khi mình không tự thay đổi và không tự “sốc” lại tình cảm hôn nhân của mình. Thay vì tìm kiếm những điều mới mẻ, “lạ miệng” trong cuộc ngoại tình với người thứ ba, tại sao các cặp vợ chồng không học cách hâm nóng hôn nhân của mình, tìm cách ngoại tình với chính… chồng/vợ mình? Và suy nghĩ “chẳng giống ai” ấy của nhà văn Hoàng Anh Tú đã được hiện thực hóa bằng cuốn sách mang tựa đề: LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGOẠI TÌNH VỚI… CHỒNG!” (Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: readvii.com

5. Làm Lành Với Hôn Nhân

Hành trình ăn, cầu nguyện, yêu của Elizabeth Gilbert kết thúc tại Bali trong tình yêu của nữ tác giả với Filipe – một người đàn ông Brazil hấp dẫn. Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu không có vài rắc rối nho nhỏ: Felipe bị Cục An ninh Nội địa Hoa Kỳ cấm vào Mỹ mãi mãi, trừ phi Felipe và Liz kết hôn với nhau, mà cả hai, vốn là những kẻ bước ra khỏi hôn nhân với đầy thương tích, thì tuyệt đối không hề muốn thực hiện nghi lễ này.

Rốt cuộc, trong suốt mười tháng tiếp theo, đôi tình nhân lại lang bạt khắp thế giới như những kẻ vô gia cư chính cống. Gilbert đã cố gắng hết sức, tranh thủ mọi cơ hội để tìm hiểu về hôn nhân và ly hôn trên phương diện lịch sử và xã hội ở bất cứ nơi nào họ đi qua. Và Làm lành với hôn nhân chính là kết quả tuyệt vời của nỗ lực đó. Nối tiếp thành công của Ăn, cầu nguyện, yêu, đây thực sự là cuốn sách gối đầu giường dành cho những ai không muốn xa rời thực tế nhưng lại không thể từ bỏ những kỳ vọng lãng mạn về cuộc sống sau hôn nhân.

“Nếu so ra, một đứa con trai, lại mới chỉ 18 tuổi mà đọc cuốn sách này, thì thật là lạ. Nhưng tôi không thể không đọc nó. Ngay từ khi đọc những dòng đầu tiên của Ăn, Cầu Nguyện, Yêu, tôi đã không thể dứt ra được, và khi đọc xong, tôi đã luôn háo hức mong đợi phần 2, và quả là không uổng công tí nào. Cách viết rất dí dỏm, nhưng không gây cười một cách rẻ tiền, mà rất tinh tế, rất văn học, và rất phụ nữ. Ở Liz có cái gì đó khiến ta say mê, thích thú lật từng trang sách, ngấu nghiến từng dòng chữ, rồi lại tự nhiên bật cười… 1 cách viết riêng biệt, và nếu có để ở đâu, lẫn giữa muôn cách viết khác nhau, ta vẫn có thể nhận ra Liz, nổi bật và đầy lôi cuốn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những cuốn tiểu thuyết rập khuôn, hãy đọc Ăn, Cầu Nguyện, Yêu và Làm Lành Với Hôn Nhân. Bảo đảm bạn sẽ bất ngờ, và không ai là ngoại lệ đâu” (Thành Trung – Tiki, 2020)

“Đầu tiên tôi ấn tượng ngay vì đây là tác phẩm tiếp theo của cuốn Ăn cầu nguyện, yêu một thời đã rất thành công. Tôi mua làm lành với hôn nhân khi đi ngang qua hiệu sách, hôm nay cuốn sách này được giảm giá nên tôi mua 🙂 và tôi đã không tiếc một tí nào. Về nội dung đây là một cuốn sách hay. Tôi thích lối viết tỉ mỉ chau chuốt câu văn nhưng không bao giờ thiếu sự hài hước ẩn nấp sau mỗi đoạn văn của Elizabeth Gilbert. Tôi bị cuốn hút, cuốn hút bởi Liz, bơi những lời thủ thỉ tâm tình rất ấn tượng, nhẹ nhàng nhưng đủ để lôi cuốn, hài hước nhưng không quá lố, tôi thích cả cách gắn kết nhân vật của bà, thành công♥ Tôi đã bất ngờ khi bà là một nhà văn người Tây, không phải người Nhật Bản bởi những câu văn của bà quá tình, quá hàm xúc. Đây là một cuốn sách đáng để đọc” (Lưu Hoàng Bắc – Tiki, 2021)

“Cách viết rất dí dỏm, nhưng không gây cười một cách rẻ tiền, mà rất tinh tế, rất văn học, và rất phụ nữ. Ở Liz có cái gì đó khiến ta say mê, thích thú lật từng trang sách, ngấu nghiến từng dòng chữ, rồi lại tự nhiên bật cười.. 1 cách viết riêng biệt, và nếu có để ở đâu, lẫn giữa muôn cách viết khác nhau, ta vẩn có thể nhận ra Liz, nổi bật và đầy lôi cuốn.” (Hoàng Minh – Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Tiki.vn

6. Nội tình sau hôn nhân (Janis Abrahms Spring, Michael Spring)

Quay lưng lại với một mối quan hệ đổ vỡ có thể là giải pháp đơn giản nhất và hợp lý nhất giúp bạn khỏi phải nuôi thêm hy vọng, để rồi lại thất vọng. Và nó cũng có thể là cách để bạn không phải đối mặt với những sự thật cay đắng về cuộc sống, tình yêu và bản thân; để bạn có thể khỏi phải mang vác gánh nặng trách nhiệm vì đã khiến cuộc hôn nhân của mình rơi vào bế tắc.

Cuốn sách này dành cho những người đang bị tổn thương sâu sắc bởi chuyện ngoại tình nhưng còn đủ can đảm để thừa nhận rằng các bạn vẫn muốn ở bên nhau, đối mặt với sai lầm của từng người khi đã để xảy ra chuyện ngoại tình và cố gắng xây dựng lại lòng tin cũng như sự gần gũi.

Nếu quyết định hàn gắn hôn nhân, bạn có thể nhận ra rằng cuộc ngoại tình không đơn thuần là một tổn thương đáng tiếc mà còn là một tiếng gọi cảnh tỉnh. Biết đâu cuối cùng bạn lại phát hiện ra rằng bạn cần một cuộc ngoại tình giống như cắn một vụ nổ để phá hủy công trình xây dựng trước đó của bạn và thay thế bằng một công trình khác bền vững hơn, chắc chắn hơn.

“Tôi thấy cuốn sách này rất hữu ích trong việc tìm hiểu mọi thứ về các vấn đề. Về cách thức và lý do tại sao chúng xảy ra, làm thế nào để vượt qua và trở thành những cá nhân mạnh mẽ hơn. Tôi đề nghị cho bất cứ ai đang đối mặt với thực tế đáng tiếc của sự không chung thủy. Cho dù đó là một thành viên trong gia đình đi qua nó hay chính bạn.” (Megan Renea – Goodreads, 2022)

“Mình đã đọc qua nội dung quyển này, review ngay cho mn những ai cần kiến thức về hôn nhân, tình cảm thì nên mua nhé Must have ???????????? Nội dung rất thú vị, logic và dễ hiểu” (Linh Lan)

Xem thêm thông tin sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Tiki.vn

7. Nghiệp Tình Yêu (Geshe Michael Roach)

Đây là một cuốn sách của tác giả Geshe Michael Roach. Ông là giáo viên phi truyền thống của phật giáo Tây Tạng. Ông thường viết sách về phật giáo và dịch các giáo lý phật giáo Tây Tạng. Để đủ tiêu chuẩn viết một cuốn sách về Nghiệp tình yêu, Geshe cảm thấy rằng mình là người may mắn nhất so với những nhà sư đồng đạo vì ông đã trải qua nhiều mối quan hệ trước khi trở thành một nhà sư

Nghiệp tình yêu sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về luật nhân quả, cách các hạt giống nghiệp hoạt động, bản chất của chúng. Cuốn sách sẽ chỉ ra rằng thực chất mọi việc xảy ra với ta đều đến từ bên trong ta, đến từ những việc ta làm, những điều ta nghĩ. Từ chính những lời giải đáp, dẫn dắt của ông sẽ giúp bạn tự mình xử lý vấn đề, biết gieo những hạt giống tốt, biết cách dừng việc khuếch tán những hạt giống xấu cho cuộc đời mình. Tuy đây là cuốn sách về tình yêu nhưng chúng ta có thể áp dụng chúng vào nhiều tình huống khác nhau để giải quyết nhiều vấn đề.

Đây không phải là cuốn sách dành cho ai thích những gì nhẹ nhàng, giải trí. Khi đọc nó, bạn sẽ thấy như mình không thể đọc được hết cuốn sách ngay lập tức, bởi vì có thể sau mỗi câu hỏi bạn có thể sẽ phải dừng lại và ngẫm nghĩ để thật sự hiểu và nắm bắt được nó. Với tôi, cuốn sách giống một cuốn cẩm nang, để những khi cảm thấy đầu óc tràn ngập trong suy nghĩ, tôi mở ra, tìm đọc các câu hỏi và tìm thấy lối đi cho mình. Nhờ cuốn sách này, tôi trở nên tự tin hơn vì cảm thấy làm chủ được cuộc sống của mình” (Nguyễn Thị Thuận – Tiki, 2021)

“Thực sự cuốn sách này vô cùng tuyệt vời. Mình dùng nó như cuốn từ điển của mình để có bất cứ điều gì cần mình lại mở ra tra. Cuốn sách giải thích rất dễ hiểu, dễ ứng dụng, và rất nhiều kiến thức sâu được chia sẻ từ thầy Michael Roach sách mới, hài lòng” (Mi Hạnh – Tiki, 2021)

“Đây không phải là cuốn sách dành cho ai thích những gì nhẹ nhàng, giải trí. Khi đọc nó, bạn sẽ thấy như mình không thể đọc được hết cuốn sách ngay lập tức, bởi vì có thể sau mỗi câu hỏi bạn có thể sẽ phải dừng lại và ngẫm nghĩ để thật sự hiểu và nắm bắt được nó. Với tôi, cuốn sách giống một cuốn cẩm nang, để những khi cảm thấy đầu óc tràn ngập trong suy nghĩ, tôi mở ra, tìm đọc các câu hỏi và tìm thấy lối đi cho mình. Nhờ cuốn sách này, tôi trở nên tự tin hơn vì cảm thấy làm chủ được cuộc sống của mình.” (Tiki)

Xem thêm thông tin sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Tiki.vn

Phương Thảo

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…