Green Library - Cùng con yêu sách

1. Science Encyclopedia – Bách Khoa Thư Về Khoa Học – Cơ Thể Người (Nhiều tác giả)

Các bạn sẽ được bước chân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm hiểu về cơ chế hoạt động của cơ thể người – một bộ máy kỳ diệu và cực kỳ phức tạp ở trong cuốn sách được minh họa vô cùng tuyệt vời này. Không chỉ vậy, cuốn sách còn là tài liệu ôn tập hữu ích với:
– Nhiều thí nghiệm, trò chơi và hoạt động được thiết kế để giúp cho việc tiếp cận kiến thức trở nên dễ dàng hơn.
– Hàng trăm thuật ngữ khoa học đi kèm định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu.
– Hàng trăm website đã qua lựa chọn và kiểm duyệt.
– Rất nhiều tranh ảnh có thể tải về miễn phí để sử dụng trong quá trình học tập.
Đây chính là cuốn sách bách khoa tra cứu thuận tiện và dễ dàng ghi nhớ dành cho những bộ óc mê khám phá!

“Thay vì cố gắng hiểu về người khác tôi lựa chọn đọc sách để hiểu hơn về bản thân mình. nhiều lúc cứ muốn biết bên trong mình nó ra làm sao, cấu tạo như thế nào? Tại sao khi cáu giận mình lại cau mày? Nguyên nhân nào gây ra sợ hãi? Khi sợ hãi tại sao phản ứng của chúng ta lại chạy trốn hoặc đấu tranh… Rất nhiều vấn đề cần quan tâm không có lời giải đáp hoặc nhiều năm chưa tìm được lời giải đáp. Kiến thức trên mạng quá tràn lan và mông lung nên việc tra cứu tài liệu cực kỳ mất thời gian, nguồn thông tin không có gì đảm bảo chính xác… Bỏ ít tiền ra mua cuốn sách dịp dịch này đúng là cứ phải đắn đo cân nhắc mãi. Nhưng cái gì có thể mua được bằng tiền thì hãy bỏ tiền ra mà mua. Đọc để hiểu về bản thân. Hiểu về bản thân rồi sẽ hiểu được người khác. Đầu tư tri thức phục vụ công việc kiếm tiền là chính thôi.

Cuốn sách rất tuyệt vời! Xin cảm ơn!” – Lê Thị Thanh Hoa (Tiki, 2020)

“Mình đã mua cuốn How Psychology Works, và cuốn này thì cũng làm mình rất hài lòng. -Sách đẹp với sự kết hợp hài hoà màu sắc và chữ viết. Phần nội dung rất thú vị giúp bản thân người đọc khám phá thêm nhiều điều về chính cơ thể mình. Mình thấy phần dịch sách hay dễ hiểu Không bao giờ tiếc khi bỏ tiền mua những quyển sách như vậy.” – Lê Phạm Ngọc Vũ (Tiki, 2018)

“Sách đẹp, bìa cứng, rất chắc chắn. Hình minh họa đẹp, nội dung hữu ích, đặc biệt phù hợp với độc giả yêu thích môn Sinh học.” – Trương Ngân Giang (Tiki, 2022)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki theo link tại đây

Xem thông tin chi tiết về sách trên Shopee theo link tại đây

1 - cơ thể người
Ảnh: tiki.vn

2. How the body works – Hiểu hết về cơ thể (Phạm Hằng Nguyên)

Truyền thông ngập tràn những khám phá và những lời khuyên mới mẻ về những thứ chúng ta nạp vào cơ thể nhưng có cơ sở khoa học nào cho bất kỳ tuyên bố đó không?
Với những hình minh họa rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách Hiểu hết về thức ăn sẽ mang lại những thông tin lý thú liên quan đến thức ăn, từ công đoạn sản xuất đến ích lợi/tác hại của chúng với sức khỏe.

“Sách vẽ rất sinh động nên cực thu hút, cung cấp nhiều kiến thức hay, sách cũng dày và to nên nội dung cũng đầy đủ và chi tiết. Cách trình bày rất dễ tiếp thu và hấp dẫn. Cực thích series How the food works và How the body works. Không chỉ chú thích các bộ phận cơ thể mà còn vẽ ra cách hoạt động cũng như thông tin mở rộng nên ko bị khô khan.” – Minh Minh  (Tiki, 2022)

“Sách phân tích chi tiết rất hay, có ảnh màu dễ đọc.” – Ngọc Ngân (Tiki, 2021)

“Dạng bách khoa toàn thư, kiến thức rộng hình ảnh đẹp các bé rất thích đọc, giúp ích nhiều cho bé tìm hiểu môn sinh học” – Nguyen Thanh Cong  (Tiki, 2020)

“Sách dày, giấy tốt, in màu toàn bộ, được đóng cuốn chắc chắn. Cung cấp nhiều thông tin cực kỳ hữu ích và chính xác về cơ thể người với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, trực quan sắc nét. Là cuốn sách cần có trong tủ sách mỗi gia đình.” – Khải (Goodreads)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki theo link tại đây

Xem thông tin chi tiết về sách trên Shopee theo link tại đây

How The Body Works - Hiểu Hết Về Cơ Thể

3. Thế Nào Và Tại Sao – Cơ Thể Người Tuyệt Tác Của Tạo Hóa (Sabrina Rachlé)

Cơ thể con người quả là một tuyệt tác của tạo hóa! Mọi bộ phận trên cơ thể con người đều vô cùng quan trọng và cần thiết: Xương giúp chống đỡ cơ thể, cơ giúp con người vận động, di chuyển, còn các cơ quan nội tạng là để duy trì sự sống.

Tất cả chúng đều được điều khiển và kiểm soát bởi một khối chất xám nhỏ bé nằm bên trong hộp sọ – Được gọi là Bộ não. Ngay cả những phát minh đại tài nhất cũng không thể nghĩ ra hay hình dung được một sự kết hợp nào lại hoàn hảo như của các bộ phận, hệ thống diễn ra bên trong cơ thể con người.

Vậy tại sao cơ thể của con người lại có thể được vận hành, hoạt động một cách hoàn toàn độc lập – không hề cần có sự điều khiển từ con người – mà lại hoàn hảo như vậy ? Hãy cùng khám phá thế giới với THẾ NÀO VÀ TẠI SAO! Hàng loạt các chuyến phiêu lưu, khám phá tri thức vô cùng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn. Trong quá trình khám phá thế giới, trẻ không ngừng đưa ra những câu hỏi Thế nào và Tại sao? Mà đôi khi các bậc phụ huynh cũng khó đưa ra những câu trả lời chính đáng. Với bộ sách Thế nào và Tại sao? Bạn đã có một cẩm nang hữu ích để khuyến khích, cổ vũ trẻ học hỏi, khám phá thế giới.

Cuốn này mình mua theo đề nghị của bạn bé. Sách trình bày đẹp, hình minh hoạ rõ ràng, dễ hiểu.“ – Bùi Thanh Lâm  (Tiki, 2021)

“Nội dung mới mẻ, cung cấp nhiều kiến thức cho mình. Hình ảnh đẹp và trực quan. Mình sẽ mua thêm vài quyển để tặng cho bạn bè và các cháu của mình” – Ly Lan Huong  (Tiki, 2021)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki theo link tại đây

Xem thông tin chi tiết về sách trên Shopee theo link tại đây

3 - the nao va tai sao cơ thể người tuyệt tác của tạo hóa
Ảnh: tanvietbooks.com.vn

4. 365 Sự Thật Về Cơ Thể Người (Om Books)

Cũng là những tri thức, nhưng chúng không cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích . Tiếp thu những kiến thức của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công. Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

“Sách cung cấp cho mình nhiều kiến thức bản thân chưa biết. Mình nghĩ sẽ phải mua thêm nhiều dạng sách như thế này để bổ sung kiến thức. Thú vị lắm” – Sung Nguyen  (Tiki, 2021)

“Sách khá thú vị, cậu con của nhà mình rất thích. Vừa đọc vừa hỏi mình quá trời câu hỏi” – Ánh Minh  (Tiki, 2020)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki theo link tại đây

Xem thông tin chi tiết về sách trên Shopee theo link tại đây

4 - 365 su that ve co the nguoi
Ảnh: minhlongbooks.vn

5. 100 Bí Ẩn Đáng Kinh Ngạc Về Cơ Thể Người (USBORNE – 100 Things To Know About The Human Body) (Alex)

Gồm 4 chủ đề: Cơ thể, Khoa học, Vũ trụ và Thức ăn, bộ sách “100 bí ẩn đáng kinh ngạc” là bộ sách khoa học điển hình với những kiến thức chính xác và cô đọng dành cho trẻ. Cùng với những hình minh họa trong sách hài hước và dễ thương, cách trình bày không khô khan nhàm chán mà rất thú vị, bộ sách sẽ dễ dàng khơi gợi cho trẻ niềm yêu thích và hứng thú đối với các môn khoa học.

Mỗi cuốn sách là tập trung vào duy nhất một chủ đề với 100 điều thú vị riêng có của chính chủ đề ấy, ví dụ như:

 • Để trở thành một phi hành gia bạn phải biết đọc và nói tiếng Nga.
 • Mỗi ngày có tới 15 cảnh hoàng hôn trên Trạm Vũ trụ Quốc tế.
 • Người Maya nhìn Sao Kim để lên kế hoạch chiến tranh cho mình.
 • Một người đã đếm số sao và tìm ra rằng có 9.096 ngôi sao có thể nhìn thấy được trên bầu trời đêm.
 • Năm ánh sáng đo khoảng cách chứ không đo thời gian.
 • Tất cả sự sống trên Trái Đất có cùng một xuất phát điểm.
 • Cơ thể người có 65% là oxy.
 • Nhà chọc trời được thiết kế để lắc lư trong gió.
 • Bạn sẽ dành tới 23 năm trong cuộc đời chỉ để ngủ.
 • Con người có thể nín thở lâu đến 20 phút.
 • Các mạch máu của bạn trải dài hơn 100.000 km.
 • Đôi tai dài ra ngay cả khi chúng ta đã ngừng lớn

Sách phù hợp với thiếu nhi, và cả người lớn vì có những thứ người lớn không biết hết được. Hình thức đẹp bắt mắt. Mình rất hài lòng với cuốn sách.” – Vũ Hoa (Tiki, 2020)

“Chủ đề sách đa dạng, đem lại nhiều điều bổ ích, hình minh hoạ cũng rất đẹp.” – Hoàng Thùy Vy (Tiki, 2021)

“Sách rất hay và bổ ích. Bìa cứng chắc chắn. Trang sách in rõ ràng, thú vị. Phù hợp với mọi lứa tuổi thích khám phá về khoa học” – Anh Duc Le (Tiki, 2019)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki theo link tại đây

Xem thông tin chi tiết về sách trên Shopee theo link tại đây

5 - 100 bí an dang kinh ngac ve co the nguoi
Ảnh: Tiki.vn

Trà My

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…