Green Library - Cùng con yêu sách

1. Dinh Dưỡng Xanh (Victoria Boutenko)

Dinh Dưỡng Xanh mang đến những kiến thức thú vị liên quan đến sức khỏe, dinh dưỡng và những gì  tác động đến sức khỏe con người. Đọc cuốn sách lần đầu tiên bạn sẽ biết được có những chỉ số tưởng chừng chẳng hề liên quan gì nhưng chúng lại ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Tất nhiên, cuốn sách cũng sẽ đi sâu phân tích và lý giải những chỉ số ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Qua đó bạn đọc có cái nhìn đầy đủ, tổng quan, chi tiết về những vấn đề sức khỏe của bản thân.

“Sau khi đọc sách, mình bắt đầu uống sinh tố, ăn nhiều rau để bổ sung vitamin và chất xơ.” (Trung HIếu – Goodreads, 2022)

“ Tác giả và gia đình của mình đã dành liên tục 7 năm hoàn toàn chỉ ăn các loại thực phẩm không qua chế biến, thậm chí còn viết cả một cuốn sách về điều kỳ diệu mà chế đô ăn thô mang lại cho sức khoẻ của họ. Tuy nhiên trong cuốn sách lần này, bà lại chia sẻ câu chuyện đằng sau sự điều chỉnh chế độ ăn thần thánh trước đây của mình qua câu chuyện trải nghiệm chân thực và những số liệu bà thu thập được.

Khi ai đó đã tuân thủ một nguyên tắc nghiêm ngặt trong một khoảng thời gian đủ dài, hẳn họ sẽ có nhiều điều thú vị để kể lại cho mọi người, cũng như tính thuyết phục của những lời khuyên đưa ra sẽ đáng tin cậy hơn nhiều .”  (Giang Le – Goodreads, 2022)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee
01-dinh-duong-xanh-min
Ảnh: shopee.vn

2. Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện (T. Colin Campbell, Thomas M. Campbell II)

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà nó còn là một công trình nghiên cứu khoa học lớn nhất, kéo dài trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người từng được thực hiện trên thế giới của hai tác giả đồng thời là hai cha con, tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II.

Cuốn sách đã và đang được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hiểu biết về các phương pháp dinh dưỡng sẽ giúp mọi người chia tay các bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe, có được cuộc sống hạnh phúc hơn.

“Ồ! Đã đến lúc bắt đầu cắt giảm lượng đạm động vật! Điểm thú vị và đáng ngạc nhiên nhất đối với tôi là sự nguy hiểm của sữa và việc tăng lượng sữa tiêu thụ thực sự có thể gây ra bệnh loãng xương như thế nào. Cuốn sách này được viết theo phong cách thích hợp cho cả bác sĩ / nhà khoa học hay người bình thường.” (Jennifer – Goodreads, 2007)

“Cuốn sách quan trọng nhất mà tôi đã đọc trong một thời gian dài, thay đổi cách tôi ăn. Khuyến khích bạn nên đọc nếu quan tâm đến nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng và sức khỏe, bệnh tật, ung thư, năng lượng và tuổi thọ.” (Jonathan – Goodreads, 2007)

“Đây là cuốn sách phải đọc đối với mọi người Mỹ. Bạn sẽ đồng thời yêu và ghét đọc cuốn sách này, bởi vì một khi bạn được biết sự thật về chế độ ăn phương Tây đang giết chết chúng ta như thế nào thì bạn sẽ không bao giờ ăn giống như vậy. Sau tất cả những gì tôi đã đọc được là chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật có lợi như thế nào và danh sách mua sắm của tôi khi đến cửa hàng tạp hóa sẽ mãi mãi thay đổi.” (Chanelle – Goodreads, 2012)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee
02-bi-mat-dinh-duong-cho-suc-khoe-toan-dien-min
Ảnh: sach86.com

3. Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn (Ray D. Strand)

Tuy là một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bác sĩ  Ray D. Strand đã phải bó tay chứng kiến người vợ bị những cơn đau mãn tính hành hạ. Từ đó ông đã đồng ý thử chế độ bổ sung dinh dưỡng mà một người hàng xóm đề nghị. Thật ngạc nhiên, tình trạng của vợ ông bắt đầu cải thiện gần như ngay lập tức. Bước ngoặt đáng kinh ngạc đó đã khiến ông cống hiến hết mình để nghiên cứu các liệu pháp thay thế trong y học, đặc biệt là trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng.

Những kiến thức mà bác sĩ Strand đưa ra về kẻ thù thầm lặng của cơ thể – sự căng thẳng oxy hóa – sẽ làm bạn kinh ngạc. Nhưng quan trọng hơn, nghiên cứu của ông sẽ trang bị cho bạn kiến thức dinh dưỡng để bảo vệ hoặc lấy lại sức khỏe của mình, đẩy lùi cũng như ngăn ngừa bệnh tật.

“Những kiến thức về sức khoẻ trong cuốn sách này là vô giá cho bất cứ ai, đặc biệt trong hiện đại khi các bệnh nan y ngày càng nhiều. Những kiến thức được chia sẻ từ thực tế chữa bệnh của bác sĩ Ray sẽ là cẩm nang để mọi người có thể tự chữa bệnh, phòng bệnh, để có thể cho phép cơ thể chúng ta tự chữa lành một cách thuận tự nhiên nhất.” (Viet Hung – Goodreads, 2021)

“Một cuốn sách phải đọc cho tất cả mọi người! Cuốn sách này chứa đầy những thông tin dễ hiểu, được nghiên cứu kỹ lưỡng, hữu ích trong việc ngăn ngừa và chống lại bệnh tật.”  (April – Goodreads, 2022)

“Cuốn sách này cho tôi biết được một khía cạnh khác về nguyên nhân của các bệnh thoái hóa. Một khái niệm khác mà ông ấy chia sẻ là dinh dưỡng tế bào. Tôi cũng muốn nói rằng ông ấy tập trung vào các chất bổ sung không phải là một phương pháp điều trị đơn thuần, mọi người nên coi nó như một loại thực phẩm bổ sung. Rất nhiều kết quả đáng kinh ngạc  trong những câu chuyện mà tác giả đã chia sẻ.”  (Khumukh – Goodreads, 2018)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee 
03333-min
Ảnh: chimse.vn

4. Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sức Khỏe (Lisa Hark , Darwin Deen)

Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sức Khỏe là bộ sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất, đầy tính khoa học về các dưỡng chất trong thực phẩm. Chúng ta sẽ được tìm hiểu chi tiết về các chất dinh dưỡng – chất đạm (protein), chất béo (lipid), chất đường (carbohydrate), chất xơ, và vi chất dinh dưỡng (vitamin và khoáng chất), dưỡng chất đa lượng và vi lượng… ; cách cơ thể sử dụng các chất dinh dưỡng ấy, cách tính toán nhu cầu năng lượng và nguồn tiếp nạp phù hợp. Hãy ăn uống điều độ, bổ sung dinh dưỡng hợp lý để có thể sống vui, sống khoẻ, sống năng động và hạnh phúc.

“Đây là cuốn sách vô cùng bổ ích và lý thú cho mọi người, đặc biệt là những người mới bắt đầu tìm hiểu về dinh dưỡng. Không quá đi sâu vào tính chất học thuật, nhưng vẫn đủ thông tin căn bản cho người đọc bình thường, đặc biệt toàn bộ sách có nhiều tranh ảnh nên rất dễ đọc và hấp dẫn. Đọc xong, ngoài việc hiểu những vấn đề cơ bản của dinh dưỡng học, sách còn có thể giữ lại dùng để tra cứu nhiều về sau này.” (Van – Goodreads, 2015)

“Quyển sách đưa ra kiến thức tổng quát về các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bên cạnh đó có liệt kê ra các sản phẩm có chứa nhiều những chất dinh dưỡng đó, đưa ra lời khuyên cho mọi người về việc cân bằng dinh dưỡng, ăn sạch,…

Nói chung đây là quyển sách cung cấp kiến thức nên khi nào quên có thể mở ra xem lại!” (Quynh Vu – Goodreads, 2019)

“Quyển sách cung cấp thông tin bao quát về kiến thức dinh dưỡng. Rất phù hợp cho người bắt đầu tìm hiểu về nền tảng của dinh dưỡng.” (Phuong Anh – Goodreads, 2020)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee
04-dinh-duong-chia-khoa-vang-cho-suc-khoe-min
Ảnh: Tiki.vn

5. Deep Nutrition – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu (Catherine Shanahan)

Deep Nutrition – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu là một công trình nghiên cứu với lượng kiến thức khổng lồ và những bằng chứng khoa học hoàn toàn dựa trên thực tế. Đây là cuốn sách bán chạy với hơn 1000 đánh giá trên Amazon về những giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa thực tế mà nó mang lại với sức khỏe của những độc giả đã trải nghiệm. Những kiến thức dinh dưỡng “gây shock” này có thể giúp bạn xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và cải thiện sức khỏe không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho thể hệ con cháu của bạn trong tương lai.

Kết hợp với 4 chế độ ăn kiêng chính của nhân loại.

Giảm cân – Trẻ hóa – Định hình tâm trí.

Gia tăng năng lượng – Phòng tránh bệnh tật.

“Một trong những cuốn sách hay nhất về dinh dưỡng và sức khỏe mà tôi từng đọc. Nếu bạn muốn hiểu làm thế nào để đảo ngược các rối loạn về sức khỏe của bạn và lấy lại cái nhìn tích cực về cuộc sống, tâm trí và cơ thể của bạn, đây là cuốn sách để đọc, để nghiên cứu.”  (Katherine Owen – Goodreads, 2016)

“Đây là một trong những cuốn sách quan trọng nhất mà tôi đã đọc gần đây. Nó đã giúp tôi trả lời rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề sức khỏe và bệnh tật trong xã hội bây giờ. Đây là cuốn sách cần phải đọc nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và sức khỏe của thế hệ tương lai.” (Prashant Bhatnagar – Goodreads, 2022)

“Tôi chắc chắn có thể nói cuốn sách này đã dễ dàng thay đổi cuộc đời tôi. Tôi không thể nói quá tầm quan trọng của thông tin trong cuốn sách này. Tôi đã biết một số nội dung trong cuốn sách này trước khi đọc nó, nhưng tôi không biết nó có tác hại và tầm quan trọng như thế nào.” (Lion’s Share – Goodreads, 2020)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee
05-dinh-duong-chuyen-sau-min
Ảnh: Tiki.vn

Đậuu

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…