Green Library - Cùng con yêu sách

Donald Trump được biết đến là một doanh nhân thành công, một ngôi sao truyền hình, một nhà diễn thuyết tài ba,…. Ông còn được biết đến với vai trò là tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Chính bởi tài năng cũng như cuộc sống “nhiều tranh cãi” mà Trump mang đến, đã có không ít cuốn sách về vị tỷ phú này vừa mang tư tưởng, phong cách sống đáng học hỏi vừa thể hiện quan điểm của ông được ra đời.

1. Nghĩ như nhà vô địch (Donald Trump, Meredith McIver)

Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của bản thân. Thể hiện lối tư duy đã giúp ông đi đến thành công ngày nay, với mong muốn được truyền cảm hứng cho những ai ấp ủ giấc mơ làm giàu, Donald Trump đã khẳng định rằng mỗi người phải có ý chí cũng như thiết kế cuộc sống làm sao để dẫn đến thành công bằng cách trước hết phải trở thành một “Nhà Vô Địch”. Tất cả những lời khuyên, bài học đã được kiểm chứng qua sự thành công đáng kinh ngạc của Trump. Nếu bạn muốn chiến thắng trò chơi cuộc sống, nhất định phải đọc ngay quyển sách này.

“Tôi xem cuốn sách này như một bước khác trong con đường tôi đã bắt đầu với sức mạnh của bây giờ. Mỗi cuốn sách đều chứa đầy nhiệt huyết cho đam mê, đổi mới và khám phá. Mỗi nhà vô địch sự khiêm tốn, tò mò và những khởi đầu mới. Tình yêu của sự bí ẩn giúp chúng ta khám phá, cảm giác kỳ diệu lành mạnh, sự đặc biệt của mỗi ngày. Tiếp cận những gì tốt nhất đích thực của bạn bằng cách sống trong hiện tại, tự chịu trách nhiệm về số phận của mình, theo đuổi một cuộc sống không bị giới hạn.” (Nathan – Goodreads, 2011)

“Về bản thân Trump nói, mọi người thích tôi vì tôi thẳng thừng, mọi người không thích tôi vì tôi thẳng thừng. Phong cách giao tiếp trực tiếp đó phù hợp với anh ấy khi anh ấy viết đơn giản, với niềm tin tuyệt đối và không thừa. Mỗi chương chứa đầy những hiểu biết sâu sắc về triết lý và tư duy của một người rất có thể là Tổng thống tương lai của Hoa Kỳ.” (Catherine White – Goodreads, 2015)

“Đơn giản, dễ hiểu.” (Marts – Goodreads, 2019)

“Trí tuệ của Donald là vô giá – đây là cuốn sách hoàn hảo và thật đúng lúc”. (Racon)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Lazada.vn

2. D.Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc (Meredith McIver, Donald J. Trump)

“Đừng bao giờ bỏ cuộc” giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất – và cách Trump biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới. Ngay từ những ngày đầu trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình, ông đã biết rằng mỗi công trình mình dựng nên sẽ phải đối mặt với những trì hoãn, những trở ngại, và những vấn đề lớn không thể ngờ trước. Ông bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thậm chí ông còn chào đón nó. Thái độ này có thể mang lại cho bạn sức mạnh chinh phục mọi rào cản và thành công sau một chuỗi dài thất bại.

“Cuốn sách xuất sắc giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động trong tâm trí Trump, cách ông ấy giải quyết các vấn đề có quy mô lớn và một số mẹo đơn giản để thành công theo cách tương tự.” (Advaita – Goodreads, 2013)

“Nó đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi khuyên tất cả mọi người nên đọc nó khi cần có động lực để làm điều gì đó, không chỉ kinh doanh.” (Ruxandra – Goodreads, 2014)

“Tôi nghĩ rằng cuốn sách này rất hay.” (Lexy – Goodreads, 2009)

“Không chỉ cô đọng những câu chuyện lý thú về những phi vụ làm ăn mang tầm vóc Trump, cả tốt lẫn xấu, Đừng bao giờ bỏ cuộc còn đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh doanh” (Tiki)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki.

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Isachhay.net

3. Nghĩ như một tỷ phú (Donald Trump)

Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước. Rất có thể những kinh nghiệm ông có được khá xa với bạn nhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và thành công.

“Tôi sẽ khuyên mọi người nên đọc cuốn sách này, vì nó gần như là cuốn sách duy nhất mà ông Trump viết để mọi người đọc, Vì vậy, bạn không cần phải là một doanh nhân hoặc doanh nghiệp được định hướng để đọc nó.” (Shirin – Goodreads, 2013)

“Là một người theo đạo Cơ đốc, tôi tin rằng Chúa nghĩ như một tỷ phú, và tôi muốn có một số bằng chứng chứng minh điều này. Tôi tìm thấy nó trong cuốn sách này! Những người đứng đầu trò chơi của họ cũng nghĩ như vậy trong nhiều lĩnh vực. Điều này đángg được thúc đẩy bởi vì bạn không cần phải là một ông trùm bất động sản để được hưởng lợi từ kinh nghiệm của ông ấy. Bạn có thể là một nghệ sĩ, nhạc sĩ, mục sư hoặc cha mẹ, và nhận được điều gì đó từ tâm trí của một triệu phú … hoặc tỷ phú.” (Steve – Goodreads, 2012)

“Tôi không có ý kiến ​​theo cách này hay cách khác về Donald Trump trước khi chọn cuốn sách này, nhưng sau khi đọc nó, tôi bây giờ là một người hâm mộ chính thức. Tôi rất thích ý kiến ​​thực tế của anh ấy và thẩm quyền mà anh ấy đã viết. Anh ấy là một người đàn ông biết mình là ai và anh ấy muốn gì và anh ấy đã biến nó thành hiện thực. Tôi thích những người như vậy. Tôi thích cách các chương của anh ấy rất ngắn gọn và súc tích. Anh ấy là một người đàn ông không bao giờ lãng phí lời nói chỉ để lấp đầy khoảng trống.” (Kristi – Goodreads, 2010)

“Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.” (Minh Ngọc)

 

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Eccthai.com

4. Nước Mỹ nhìn từ bên trong (Donald Trump)

Cuốn sách này được soạn như cương lĩnh tranh cử của tỷ phú Mỹ Donald J. Trump. Xuyên suốt chiến dịch tranh cử nội bộ Đảng Cộng hòa, cuốn sách đã là nền tảng để ông đưa ra các chiêu thức thu phục cử tri và buộc các đối thủ đồng đảng phải đầu hàng. Trên đà thắng thế, cương lĩnh này sẽ tiếp tục là “vũ khí” chủ chốt của ông trùm bất động sản trong hành trình đến Nhà Trắng. Từ lập trường cá nhân độc đáo, Donald Trump đã dùng cuốn sách để bóc trần nước Mỹ què quặt đương thời, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp cực đoan với với tham vọng vực nước Mỹ hùng mạnh trở lại.

“Quyển sách của ông đã thể hiện sự am hiểu và tình yêu to lớn của ông đối với nước Mỹ. Và một mong muốn không thể nào đẹp hơn là khôi phục “Giấc mơ Mỹ một lần nữa”. Nếu tôi là công dân Mỹ, tôi sẽ không ngại bầu 1 phiếu cho Donald J. Trump chỉ vì một câu nói của ông: “Không ai thích kinh doanh hơn tôi, nhưng mọi thương vụ tôi làm đều chỉ có một mục tiêu: Nước Mỹ chiến thắng”. Một quốc gia lớn mạnh cần một người can đảm và đầy nhiệt huyết như vậy. Một quyển sách tuyệt vời của Trump.” (Trần Thuần – Tiki, 2016)

“Nghe thiên hạ nói Trump nhiều rồi vì vậy để khách quan thì nên nghe thêm Trump nói.

Với những gì Nước Mỹ làm cho công dân của mình thì đúng như lời Trump nói: “Quyền công dân Mỹ là một món quà phi thường”. Và Trump muốn có sự công bằng cho những người nhập cư hợp pháp –  những người bằng sự cống hiến và hy sinh của mình đang chia sẻ giấc mơ Mỹ.

Và nếu dân Mỹ có chọn Trump để “phụng sự” họ thì đó cũng chẳng là điều quá tệ. Vì ít nhất Trump chỉ phụng sự những người dân Mỹ BÌNH THƯỜNG chứ không bao gồm  nhóm lợi ích nào đó đã QUYÊN GÓP cho chiến dịch tranh cử của ông. Vì ông đã đủ giàu để không cần ai hỗ trợ (để rồi phải trả ơn) và đủ già để không phải lấy thêm lợi ích vật chất nào của dân Mỹ.” (Lê Trương khắc Hiếu – Tiki, 2016)

“Vừa đọc vài trang là nhận ra ngay Donald. Ông ấy là người thẳng thắn, rành rọt, sắc sảo, khôn ngoan và cũng cực ma lanh. Đó là những điều khiến cho mình rất hứng thú và muốn học hỏi. Mình đã đọc khá nhiều sách của Donald. My Bravo!” (Josie Luu – Tiki, 2018)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Nhanamkinhte.com

5. D.Trump – Nghệ thuật đàm phán (Donald J.Trump & Tony Schwartz)

Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc  mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới. Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

“Đừng mong chờ cuốn sách đưa cho bạn một phương pháp chung về đàm phán. Nội dung chủ yếu xoay quanh những đàm phán của Trump thời chưa thành công tột độ, chưa phải là tổng thống Mỹ. Nội dung xoay quanh những suy nghĩ của Trump trong các mối quan hệ liên quan đến các cuộc đàm phán, các ông điều khiển công việc hàng ngày của mình.” (Đỉnh Phạm – Tiki, 2021)

“Nội dung quá hay, với phong cách của Trump thì mọi từ ngữ, mọi cách biểu đạt đều vô cùng dễ hiểu. Cuốn sách giúp học hỏi được nhiều điều.” (An Nguyen – Tiki, 2021)

“Sách của ông Trump khi đọc sẽ giúp chúng ta phát triển tư duy và rút ra bài học rất là quý báu. Mn nên mua nhé!” (Lợi Lợi – Tiki, 2021)

“Cuốn sách mang đến cho chúng ta những câu chuyện về việc đàm phán cực kỳ hiệu quả của ông Donald Trump. Bằng những tầm nhìn và hiểu biết kết hợp với các mối quan hệ của mình ông ấy đã tạo ra được các thương vụ tỷ đô với những khu khách sạn, casino, tòa nhà Trump Plaza với những chi phí rất tốt so với những người khác. ” (Tuấn Ngọc)

Xem thông tin chi tiết về sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

Ảnh: Vietnambooks.vn

Quý Nhi

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…