Green Library - Cùng con yêu sách

1. Giải phóng tâm trí bạn khỏi điện thoại thông minh và mạng xã hội (Imran Rashid và Soren Kenner)

Hai tác giả Imran Rashid và Soren Kenner đã làm dấy lên cuộc tranh cãi mang tính quốc tế sau khi tiết lộ những “chiêu trò hack não” mà mạng xã hội đã dùng để lôi kéo bạn và con cái của bạn sử dụng đến nghiệp ngập các ứng dụng của họ. Bởi vì bạn càng dán mắt vào màn hình thì họ sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn!

Offline sẽ đưa bạn đi trên hành trình được xây dựng từ những nghiên cứu khoa học để đến với thế giới của những ông lớn trong ngành số hóa, điện thoại thông minh, ứng dụng mạng xã hội và cách họ thao túng não bộ của người dùng. Qua đó chúng ta sẽ thấy được cách các thiết bị điện tử đã thay đổi từng cá nhân và toàn xã hội theo chiều hướng cả tốt đẹp lên lẫn xấu xa đi.

Đây là cuốn sách cần phải đọc dành cho bất cứ ai sử dụng điện thoại thông minh để tham gia các mạng xã hội, chơi các trò chơi trực tuyến (game online) hay chỉ đơn giản là lướt web đọc tin tức giải trí.

Chúng tôi hy vọng, sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn độc giả sẽ nhận ra được những chiêu trò thu hút người sử dụng và cách tự bảo vệ mình khỏi những ô nhiễm kĩ thuật số. Hãy tránh xa khỏi những cám dỗ và hình thành thói quen sử dụng các thiết bị điện tử lành mạnh. Bỏ thói quen sử dụng điện thoại để vào mạng xã hội, chơi game, lướt web mất kiểm soát, từ đó tăng khả năng tập trung, làm việc, học hỏi và kết nối với thế giới thực.

Offline Sách hay hấp dẫn giải phóng tâm trí bạn khỏi điện thoại thông minh và mạng xã hội- Imran Rashid- Soren Kenner. Nếu con mình đang dùng điện thoại thông minh thì bạn cần phải đọc cuốn sách này. Mình có đang bị các thiết bị công nghệ thao túng? Ngoài tầm kiểm soát. Điều gì xảy ra trong một phút trên mạng internet? Công nghệ rất tốt, nhưng hãy sử dụng nó cẩn thận.Giao hàng nhanh, vui vẻ.” (Phan Hữu Việt Minh – Tiki, 2021)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

1. Giải phóng tâm trí bạn khỏi điện thoại thông minh và mạng xã hội-min
Ảnh: Google.com

2. Social Media – Bí Quyết Bứt Phá Tăng Trưởng Trên Mạng Xã Hội  (MediaZ)

Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ rằng làm marketing trên Social Media là chỉ cần đăng bài lên một vài kênh social, chạy ads, trả lời comment, inbox và chốt đơn hàng, thế là xong thì bạn đang hoàn toàn lãng phí tiềm năng vốn có của nó để tạo ra lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp.

Bạn cần hiểu khách hàng mục tiêu của mình để xây dựng một chiến lược content hoàn hảo. Những nội dung bạn đăng tải trên các kênh social cũng phải được nhất quán với nhau và được phân bố thời gian một cách hợp lý. Không quá dày đặc khiến khách hàng bị “bội thực” vì những bài quảng cáo sản phẩm nhưng đừng quá ít để họ có thể dễ dàng lãng quên. Và việc thay đổi, làm mới các mẫu content là điều nhất thiết khi bạn làm Social Media Marketing để không tạo cảm giác nhàm chán trong mắt công chúng. Hãy nhìn những thương hiệu lớn như Coca – Cola, Durex, họ luôn thiên biến vạn hóa cách làm của mình khiến người tiêu dùng đứng ngồi không yên trước mỗi chiến dịch ra mắt sản phẩm mới. Đó chính là dấu ấn họ để lại sâu đậm trong lòng khách hàng. Đặc biệt, có một điều bạn phải luôn nhớ, một thương hiệu tốt sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đừng bao giờ quên điều này, khách hàng có thể trung thành với bạn nhưng rồi một ngày họ cũng có thể rời bỏ bạn mà đi chỉ vì sự thiếu chuyên nghiệp trong việc giải quyết các khiếu nại.

Những vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng những tips & tricks được đưa ra trong ấn phẩm sách mới của MZ Book “Social Media – Bí quyết bứt phá tăng trưởng trên mạng xã hội” sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới và tận dụng những điểm mạnh của các kênh social để xây dựng thương hiệu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

“Cuốn sách có các tip và hướng dẫn marketing các trang mạng xã hội thì vẫn rất hữu ích và có thể áp dụng cho đến tận bây giờ. Mình mua chủ yếu để làm blog nên rất hài lòng với nội dung sách, nhưng mà đọc thêm về các nền tảng cũng thấy khá hay ho, chắc chắn sẽ mày mò thử xem sao.” (Mallie Nguyen – Goodreads, 2020)

“Sách nói về cách làm marketing trên các trang social media. Bốn chương cuối có đi sâu về các trang mạng xã hội như FB, Instagram, Youtube và Blog. Bạn nào học hoặc làm về Social Media Marketing có thể đọc để tham khảo.” (Linh Ng – Goodreads, 2020)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

2. Social Media-min
Ảnh: Google.com

3. GAM7 No.13: Mạng xã hội (Nhiều Tác Giả)

Đối với thương hiệu, mạng xã hội lâu nay đã trở thành một mảnh đất “màu mỡ” bởi sự đắc dụng trong việc quảng bá, lắng nghe và kết nối trực tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm thịnh hành với rất nhiều đổi mới, người làm thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội bắt đầu phải chuẩn bị tinh thần cho những yêu cầu và thách thức mới, khi mà những thay đổi của mạng xã hội trong 10 năm qua không chỉ gói gọn thuật toán mà ở chính cách thức công chúng tiếp cận và sử dụng mạng xã hội.

  • Tại sao GAM7 số này NÓI VỀ S-COMMERCE, trong khi vẫn còn đang chờ đợi những điều kiện nền tảng, về cổng thanh toán, về công nghệ, về thói quen tiêu dù
  • Tại sao chúng tôi đặt vấn đề về một HƯỚNG ĐI MỚI cho doanh nghiệp trên mạng xã hội khi phải đối diện với làn sóng xóa Facebook ngay cả khi nó chưa thực sự xảy ra? 
  • Tại sao chúng tôi để bạn thấy những CƠ HỘI TIỀM NĂNG cho quảng cáo trên mạng xã hội dù mọi thứ vẫn đang trong quá trình thử nghiệm?

Bởi chỉ khi doanh nghiệp vượt dòng xu hướng, thấu hiểu và thỏa mãn những nhu cầu mà khách hàng thậm chí còn chưa nhận thức rõ, họ mới có cơ hội nắm lấy uy lực của kẻ dẫn trước!

Nội dung chính của 3 chuyên đề sẽ được khai thác trong GAM7 NO.13 MẠNG XÃ HỘI #10YEARCHALLENGE:

  • Theme 1: Mạng xã hội #10yearchallenge: Làm rõ những thay đổi nổi bật trong suốt hơn 10 năm vừa qua của mạng xã hội tại Việt Nam, sự suy giảm sức hút của Facebook cùng sự ra đời của các mạng xã hội mới như Tik Tok, Bên cạnh đó, mở ra cho thương hiệu một hướng đi nhân văn hơn, đem lại nhiều giá trị hơn cho người dùng trên mạng xã hội.
  • Theme 2: Điều duy nhất không đổi là sự thay đổi: Đề cập đến những xu hướng mạng xã hội nổi bật mà thương hiệu cần nắm bắt, sự tác động của những xu hướng này lên hoạt động truyền thông thương hiệu tại Việt Nam. Đồng thời, câu chuyện xây dựng nội dung trên mạng xã hội cũng sẽ được các tác giả tranh luận và làm rõ trong chuyên mục này.
  • Theme 3: Phát triển Social Marketing – Câu trả lời từ dữ liệu: Bên cạnh việc chuẩn bị tư duy đo lường, đánh giá hiệu quả hoạt động truyền thông trên mạng xã hội, những bài viết trong chuyên mục 3 sẽ cung cấp CÔNG CỤ để marketer chủ động hơn với vấn đề đo lường hiệu quả các hoạt động của mình trên mạng xã hội.

Nội dung chỉnh chu mang tính cập nhật, phân tích xu hướng người dùng với những góc nhìn định hướng rõ ràng, gần gũi. Phác hoạ, mổ xẻ các công cụ, cách thức thực hiện việc đo lường, đánh giá hiệu quả hoạt động marketing trên nền tảng các mạng xã hội của doanh nghiệp. Hình ảnh, màu sắc, bố cục trình bày xuyên suốt cuốn sách rất sáng tạo mang tính thẩm mỹ, bổ trợ cao.” (Điêng – Goodreads, 2020)

“Nội dung sách gần gũi, dễ hiểu cho tất cả mọi người. Chất liệu rất cao cấp, từ bìa đến ruột sách và chất lượng in, cầm rất đã tay, vừa vặn không nặng, cầm đọc rất thoải mái.” (Trần Minh Sang – Tiki, 2019)

Sách rất hay. Mình có theo dõi nguyên bộ GAM 7. Cách trình bày sáng tạo. chất lượng giấy tốt.” (Minh Dương Nguyễn – Tiki, 2020)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

3. GAM7 No.13 Mạng xã hội-min
Ảnh: Google.com

4. Likable Social Media – Bí Quyết Làm Hài Lòng Khách Hàng, Tạo Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác (Dave Kerpen)

Likable Social Media – Bí Quyết Làm Hài Lòng Khách Hàng, Tạo Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác (Tái Bản 2018)

Facebook, Twitter, blog cá nhân, YouTube, LinkedIn, Foursquare, các trang và công cụ truyền thông Khác hội đồng thông tin đang có một cuộc cách mạng và thay đổi nhanh hơn bất cứ công việc truyền thông nào trong lịch sử.

Hội nghị truyền thông cũng giống như bữa tiệc cocktail lớn nhất thế giới, nơi nào cũng có thể nghe người khác nói và tham gia vào cuộc trò chuyện với mọi người về mọi chủ đề mà họ chọn. Mặc dù có hai điểm khác biệt quan trọng giữa một bữa tiệc cocktail thực sự và một bữa tiệc cocktail trên mạng: Thứ nhất, tất cả đều không có đồ uống trong bữa tiệc trên mạng cả. Nhưng quan trọng hơn là ở bất cứ nơi nào diễn ra một bữa tiệc cocktail thực sự, bạn chỉ có thể có một vài cuộc trò chuyện với một số người trong một buổi tối, trong khi nếu là bữa tiệc trên mạng và thông qua các mạng trang mạng xã hội, bạn sẽ có vô số cuộc nói chuyện với hàng ngàn hoặc hàng triệu người một lúc.

Bất kể doanh nghiệp, tổ chức của bạn hay công ty của khách hàng có mô hình như thế nào, bạn cũng cần theo dõi những quy tắc đơn giản của truyền thông xã hội được đề cập đến trong cuốn sách để hái được thành quả . Các nhà quản lý cấp cao, cũng như bất cứ ai phải giao tiếp và truyền đạt thông điệp, cần phải hiểu rằng tiếp thị trong một xã hội truyền thông và thế giới Facebook không phải là công việc truyền thông của bạn với tần suất lớn – that is the transfer the message into each game, listening, thoả thuận và trao quyền. Những người nói và nói nhiều không thể chiến thắng thêm được nữa. Những người nghe thông minh và linh hoạt mới làm được điều đó.

Mặc dù các trang mạng xã hội và công cụ truyền thông xã hội thay đổi hàng tuần, 18 chiến thuật được thảo luận trong sách vẫn tiếp tục duy trì và giúp bạn trở nên rõ ràng, minh bạch phản hồi nhanh, thu hút khách hàng và thu về lợi nhuận.

Tôi đã đọc rất nhiều sách trên mạng xã hội, và cuốn này cho đến nay là tuyệt đối hay nhất !!! Nó cực kỳ thân thiện với người đọc và kết nối với bạn theo những cách mà hầu hết các cuốn sách liên quan đến chủ đề này không bao giờ có thể làm được. Tôi thực sự giới thiệu cuốn sách này cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đang dự tính đưa các ý tưởng và sản phẩm của họ vào thế giới truyền thông xã hội lan truyền mới.” (Ryan Manganiello – Goodreads, 2015)

“Cuốn sách này nhằm mục đích đơn giản hóa việc tiếp thị cụ thể trên phương tiện truyền thông xã hội. Không giống như các chiến thuật tiếp thị truyền thống, Kerpen hướng đến việc kết nối chân thành với khách hàng thông qua mạng xã hội. Ông cũng trình bày các khái niệm chính cho một kế hoạch tiếp thị thành công. Sau khi chỉ làm theo một số mẹo và thủ thuật của anh ấy, tôi đã nhận thấy sự tương tác từ khán giả mục tiêu của mình tăng lên. Tôi chắc chắn nói rằng đây là một cuốn sách phải đọc cho những ai đang cố gắng xây dựng một lượng khán giả có ý nghĩa trên các nền tảng truyền thông xã hội!” (Samantha Shu – Goodreads, 2016)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

4 Likable Social Media - Bí Quyết Làm Hài Lòng Khách Hàng, Tạo Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác-min
Ảnh: Google.com

5. Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội (Đỗ Đình Tấn)

Mạng xã hội đã tạo được rất nhiều sự chú ý, thu hút các phương tiện truyền thông đại chúng và những buổi đàm luận trong một vài năm trở lại đây. Mạng xã hội không chỉ để tiêu khiển hay cũng chẳng phải là việc giao tiếp đơn thuần. Các công ty, tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới đang thu lợi từ việc tham gia các mạng xã hội phổ biến của mình, như: MySpace, Facebook hay LinkedIn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy 50 “sự thật” về bản chất mạng xã hội và bằng cách nào bạn có thể làm giàu từ những trải nghiệm trên mạng xã hội của mình.

Sự thật về làm giàu từ mạng xã hội dành cho bất cứ ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội nhằm phục vụ công việc. Những người làm marketing, quan hệ công chúng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã đi làm, những người tìm việc, những người gây quỹ, và các nhà hoạt động xã hội đều có thể tìm thấy những cách thức để thu lợi từ mạng xã hội mang tính chiến lược từ cuốn sách này.

Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội, giúp bạn hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai, và khuyến khích bạn suy nghĩ một cách chiến lược về cách thức tốt nhất mà bạn có thể thúc đẩy sức mạnh của mạng xã hội nhằm củng cố, nâng cao công việc, động cơ, mục tiêu và cuộc sống của mình.

“Cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra doanh thu và tiền bạc nhờ sử dụng mạng xã hội. Nó bao gồm tất cả mọi điều cần thiết, từ việc sử dụng MySpace cho đến sử dụng Facebook.”

Với tốc độ phát triển đến chóng mặt của mạng xã hội hiện nay như với sự có mặt đình đám của những gã khổng lồ trong giới truyền thông như Facebook , Youtube , Myspace , Linkedln , Twitter …. Con người dùng nó để hoạt động , giao tiếp tương tác qua lại lẫn nhau , đồng thời đó cũng là môi trường rất tốt cho những nhà kinh doanh làm giàu,đây là 1 cuốn sách hữu dụng , sáng suốt cho bất kỳ nhà marketing nào,nó bàn về những sự thật mang tính chất tổng quát đối với tất cả những trang mạng xã hội ”đông dân cư” hiện nay mà không phải người dùng nào cũng biết hết được. Theo mình cuốn sách là rất cần thiết cho những ai đang muốn kinh doanh qua mạng xã hội hoặc là đang muốn tìm ra chiến lược và những lời khuyên khôn ngoan để lèo lái doanh nghiệp của mình qua dòng nước này” (Nguyễn Đình Hiệp – Tiki, 2017)

“Tôi cảm thấy mình đã đúng khi chọn mua quyển sách này, bởi xã hội ngày nay đang phát triển không ngừng cùng với sức mạnh lan tỏa của mạng xã hội, đã rất nhiều người nhờ điều đó mà thành công hơn, giàu có hơn hay đơn giản là tranh thủ thời gian rảnh với sự am hiểu về mạng xã hội của minh vẫn kiếm thêm thu nhập được dễ dàng mà không phải từ bỏ công việc chính đang làm. Cũng từ đây, mọi người lại có thể học hỏi kinh nghiệm, trao đổi lẫn nhau mà vẫn không mất quá nhiều thời gian. Thật sự tôi cũng mong muốn qua cuốn sách tôi hiểu hơn về mạng xã hội và lựa chọn một cách thức kiếm tiền tăng thu nhập…” (Nguyễn Minh Thoa – Tiki, 2017)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

5.Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội-min
Ảnh: Google.com

6. Hiệu Ứng Facebook (David Kirkpatrick)

Câu chuyện sống động, chân thực và hấp dẫn về cội nguồn cho sự ra đời và quá trình hình thành của Facebook và những câu chuyện thú vị về hiệu ứng tích cực mà Facebook đang tạo ra cho toàn nhân loại. Hơn 6 năm qua, mạng xã hội Facebook đã thu hút hơn 500 triệu người sử dụng, kéo về phía mình toàn bộ phần thời gian rảnh rỗi ít ỏi còn lại của nhân loại và tạo ra những dạng « tổ chức » mới giữa những người xa lạ. Facebook là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lịch sử, trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội, không chỉ đối vói giới trẻ mà còn với hàng triệu người trưởng thành trên toàn thế giới. Facebook nhanh chóng « phát tán » đến tất cả mọi ngõ ngách trên toàn cầu và tạo ra những hiệu ứng đáng kinh ngạc.

Nó thay đổi cách mọi người liên lạc và tương tác với nhau, cách các công ty quảng bá và chào bán sản phẩm, cách chính quyền vươn tới người dân, và cách các công ty hoạt động. Thậm chí còn trở thành một công cụ chính trị hữu hiệu ở nhiều khu vực, điển hình như Columbia và Iran.

Không chỉ có vậy, người sáng lập nên Facebook – Mark Zuckerberg – nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Vậy làm thế nào một sinh viên Harvard 19 tuổi có thể tạo ra một công ty có khả năng thay đổi cách thức giao tiếp trên Internet của con người. Làm thế nào Facebook có thể mở rộng và đạt đến quy mô như ngày nay. Những tác động nào của Facebook đối với đời sống kinh tế, văn hóa, chính trị của toàn nhân loại mà chúng ta chưa biết đến.

Trong cuốn sách bestseller của mình, nhà báo kỳ cựu về lĩnh vực công nghệ thông tin của tạp chí Fortune – David Kirkpatrick – đã mang đến cho độc giả một câu chuyện sống động, chân thực và hấp dẫn về cội nguồn cho sự ra đời và quá trình hình thành của Facebook, những khó khăn ban đầu cũng như những thành công đáng ngưỡng mộ của nó. Cuốn sách cũng sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện thú vị về hiệu ứng tích cực mà Facebook đang tạo ra cho toàn nhân loại. Những thông tin mà không nơi nào khác có được.

Dưới ngòi bút của David, độc giả cũng sẽ nhận thấy rằng yếu tố đưa đến sự phát triển, sự thu hút của Facebook không phải ở chỗ đơn thuần chỉ là sự yếu tố thương mại trực diện mà chính là sự chia sẻ, truyền nhiệt từ tất cả những con người có chung mối quan tâm, niềm đam mê để từ đó tạo ra những hiệu ứng tích cực cho cộng đồng, tổ chức và doanh nghiệp. Đó mới chính là giá trị sâu sắc vượt trên cả mục tiêu đơn thuần là lợi nhuận của một công ty. Và đó cũng là bài học cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang trên con đường tìm kiếm thành công.

Cuốn sách khá hay nhưng quả thật, đúng như bạn Bùi Vũ nói, xuất bản khá vội nên nhiều lỗi chính tả, nhiều câu chữ ngô nghê, đọc khó hiểu. Nhưng về nội dung, phải nói là hay, có nhiều thông tin rất hữu ích mà những người dùng Facebook không biết hoặc không để ý đến. Chẳng hạn, nhiều mạng nhóm hiện được tạo chỉ để chơi nhưng qua quyển sách mới biết có thể sẽ tạo được những hiệu ứng thật sự ngoài đời thực. Ví dụ, ngay đầu sách đã nói tới chuyện một user ở Colombia tập hợp được những người cùng chí hướng qua Facebook, tạo nên một mạng lưới tới hàng vạn người, hoạt động rất hiệu quả. Nhưng thú thật là mình thích xem phim The Social network hơn. Tiết tấu nhanh, đóng đạt, rất thú vị!” (An Bình – Tiki, 2016)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

6. Hiệu ứng fb-min
Ảnh: Tiki.vn

7. Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật (Guy Kawasaki – PegFitzpatrick)

Hiện nay, truyền thông xã hội đã trở thành một trong những nhân tố hàng đầu quyết định thành công hoặc thất bại của một thông điệp quảng bá. Và sẽ có vô số chuyên gia tư vấn, tác giả và học giả sẵn sàng cho bạn lời khuyên về lĩnh vực này. Nhưng trong số đó, chỉ có duy nhất một Guy Kawasaki, người từng đích thân quảng bá cho Apple và đi tiên phong trong việc sử dụng blog, Twitter, Facebook, Tumblr….. cho mục đích kinh doanh.

Lên mạng cũng là một nghệ thuật đã đúc kết hơn 100 bí quyết chiến lược giúp chúng ta xuất hiện trên các mạng xã hội với một hình tượng cuốn hút, dễ mến và tài năng. Cuốn sách sẽ hướng dẫn độc giả từng bước tối ưu hóa hồ sơ cá nhân, thu hút thêm nhiều người theo dõi và kết hợp truyền thông xã hội với thú vui viết blog một cách hiệu quả.

Hãy khám phá thế giới truyền thông xã hội với con mắt tinh đời và bạn sẽ nhận ra mình “quyền lực” đến thế nào.

Một cuốn sách rất hay và cập nhật về việc sử dụng hệ thống mạng Internet trong quảng cáo. Nhiều phương thức được nhắc tới trong cuốn sách giúp bản thân tôi tiếp cận với quá trình tiếp thị một số cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Trước khi đọc cuốn sách, bản thân tôi đã sử dụng qua Pinterest và Canva… nhưng ở mức khai báo – chưa biết khai thác hết các tiện ích của họ.

Đối với thông tin công nghệ, với open source code và đầu tư lớn của các tổ chức, sức mạnh hỗ trợ của mạng càng ngày càng lớn và tiến độ nhanh hơn rất nhiều.

Mọi thứ không còn quá khó khăn – chỉ cần ta biết cách làm.” (Ngô Hoa – Goodreads, 2020)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

7. Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật-min
Ảnh: Google.com

Phương Thảo

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…