Green Library - Cùng con yêu sách

1. Thần số học: Thấu hiểu nhân tâm (Tống Khánh Phượng)

Bạn có từng tự hỏi bạn là ai và sinh ra trong cuộc đời để làm gì không? Bạn có từng thắc mắc mình thực sự muốn gì không? Nếu đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì cuốn sách “Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” dành cho bạn. Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Chúng bí ẩn, nhưng cũng vô cùng thú vị. 

Giúp chúng ta hiểu thêm về chính mình nhất là những điểm mạnh điểm yếu và từ đó mà ta có thể đưa ra được những cải thiện cho bản thân để mình có thể tốt hơn và cũng như là thấu hiểu người khác hơn và biết cách cư xử cũng như có thể hòa hợp hơn với người khác hơn, biết thông cảm hơn khi ta thấu hiểu họ.” (Nguyễn Hoài An – Tiki,2022)

Sách rất dễ hiểu, từ ngữ tác giả dùng đơn giản, dễ hiểu và mình thấy nội dung khá chính xác. Cách trình bày cũng gọn gàng, dễ hiểu. Rất phù hợp cho bạn nào mới tìm hiểu Thần Số Học cơ bản. Highly recommend!” (Lê Thái Hiền Giang – Tiki, 2022)

Về nội dung diễn giải theo hướng từ ngữ ngắn gọn, rút gọn ý.” (Triệu Kim Chi – Tiki, 2021)

“Sách giúp chúng ta hiểu thêm về chính mình nhất là những điểm mạnh điểm yếu và từ đó mà ta có thể đưa ra được những cải thiện cho bản thân để mình có thể tốt hơn và cũng như là thấu hiểu người khác hơn và biết cách cư  xử cũng như có thể hòa hợp hơn với người khác hơn, biết thông cảm hơn khi ta thấu hiểu họ.” (Linh Lan – Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

01-than-so-hoc-thau-hieu-nhan-tam-min
Ảnh: cuahanggiare.vn

2. Thần số học ứng dụng (Joy Woodward)

Một trong những cuốn sách hay về thần số học không thể bỏ qua đó chính là “Thần số học ứng dụng”. Nếu như bạn đã từng băn khoăn về những con số ngày tháng năm sinh của mình, của người thân có liên quan gì? Hay bạn không biết tại sao có những người vừa mới gặp nhưng lại trở nên thân thiết. Hay có những người rất thân thiết nhưng thực tế lại không? Những vấn đề này sẽ được  gõ bỏ trong sách thần số học ứng dụng.

“Cuốn sách thực sự sâu sắc và tuyệt vời cho người mới bắt đầu, tôi cảm thấy như bây giờ tôi đã nắm được cơ bản về số học. Cuốn sách rất dễ đọc. Tuy nhiên, đôi khi nó hơi mơ hồ và không giải thích đầy đủ một số điều – tôi có thể áp dụng các con số cho con người nhưng không chắc chắn về điều đó trong điều kiện chung. Tôi muốn biết mọi người làm gì để thành thạo số học.” (Yola Lohr – Goodreads, 2021)

“Cuốn sách mở ra 1 góc nhìn mới về ý nghĩa, mối liên hệ giữa các con số, đặc biệt trong tháng sinh và trong tên. Các đơn giản tính toán, tuy nhiên, cách tự luận của tác giả nói chung chung bởi tất cả các con số đều quy về 1 chữ số. Nói chung để biết thêm kiến ​​thức mới chứ không muốn tìm hiểu chuyên sâu thì cần nghiên cứu thêm nhiều lần nữa.” (Đức Sáng – Goodreads, 2021)

“Ứng dụng thần số: nghĩa về những con số trong ngày sinh và cả trong tên của bạn nữa. Một bộ môn học khá phổ biến trong những năm gần đây. Quyển sách cho những ai muốn hiểu về bản thân của mình, định hướng tốt hơn cho bản thân và cho cả những mối quan hệ xung quanh.Đây là quyển sách thứ hai mình đọc về Thần số học, phần đầu tiên là của tác giả giả Việt Nam. Đối với mình, này khái quát và dễ hiểu hơn nhiều, nhưng về cơ bản thì không khác nhau lắm. Mình đọc này khá nhanh, chưa đến 1 ngày, nhưng chắc chắn đây sẽ là sách gối đầu của mình. Thần số học là một bộ môn học, không chứa các yếu tố tâm linh giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình.” (Ngân Kim – Goodread, 2022)

“Những lời khuyên ý nghĩa và sâu sắc cho ta những góc nhìn mới và nhận ra hướng đi cho chính bản thân mình. Đó còn là những điều mà những người xung quanh chưa nói, chưa kể cho chúng ta nghe. Và chúng ta sẽ nhận ra chính bản thân thông qua quyển sách này. Mọi điều trên đời này xuất hiện đều có lý do của riêng nó. Chúng ta cũng thế. Ai cũng thế. Và quyển sách này cũng thế. Nó xuất hiện để giải mã những bí ẩn của con người.” (Review sách)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

02-than-so-hoc-ung-dung-min
Ảnh: netabooks.vn

3. Thay đổi cuộc sống với nhân số học (Lê Đỗ Quỳnh Hương)

 Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.

Sách hay, rất chi tiết về thần số học, cực kì đáng mua. thần số học không giúp bạn giàu lên hoặc thay đổi tương lai, nó giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân và đưa cho bạn những công cụ và lời khuyên để đối mặt với những thử thách trong cuộc đời, và sau đó chính bạn là người tạo nên tương lai của mình.” (Hi Hi – Tiki, 2021)

 Đại khái là mọi người có thể hiểu thêm về bản thân mình thông qua nhận số học cũng như có thể tiếp cận thêm một khía cạnh mới về nhân sinh hay tâm linh. Tuy nhiên nên dành ra một khoảng thời gian để nghiên cứu và nghiền ngẫm nhé!!!” (Hoàng Oanh – Tiki, 2021)

 Cuốn sách đầy đủ cho bạn để tìm hiểu và điều chỉnh bản thân tốt hơn, đây là kiến thức khoa học đk đúc kết có logic chứ ko phải bói toán mê tín đâu m.n nhé. Cảm ơn hữu duyên đã đưa mình biết đến cuốn sách và gặp lại cô Hương thần tượng bao lâu nay. Hi hi… :)))” (Vũ Thị Thanh Thảo – Tiki, 2021)

“Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học sẽ là hành trang hữu ích cho những bạn trẻ đang tìm kiếm lối đi cho riêng mình, muốn hiểu hơn về bản thân để tận dụng được những thế mạnh cá nhân và gọt giũa những điểm còn hạn chế. Sách sẽ giúp chúng ta rút ngắn quá trình thử và sai, để con người đi tới thành công và hạnh phúc thêm thuận lợi.”

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

03-thay-doi-cuoc-song-nhan-so-học-min
Ảnh: netabooks.vn

4. Chuyển hóa cuộc đời cùng thần số học pythagoras (Michelle Buchanan)

Với cuốn sách này, sẽ giúp bạn thấu hiểu, khai phá sứ mệnh và mục đích sống cũng như bài học mà bạn sẽ gặp trên hành trình cuộc đời này. Đây chính là đại diện cho chiếc cầu nối giữa con người hiện tại của bạn và con người mà bạn có “tiềm năng trở thành”. Nếu bạn muốn thành công, chắc chắn tủ sách của bạn không thể thiếu quyển sách này.

“Sách dễ hiểu dễ thực hành, ko đi sâu vào triết học về con số.” (Hien Nguyen – Tiki, 2021)

“Một quyển sách rất hay về thần số học.” (Bùi Đức Anh – Tiki,2021)

“Đến khi đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ thấy mục đích sống của mình chẳng liên quan gì đến việc bạn có nhiều tiền như nào, làm công việc gì, hay đạt được hoặc chưa đạt được những gì. Thay vào đó, mục đích sống gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới ra sao. Cuốn sách sẽ cho độc giả thấy đang ở đúng nơi mình cần ở và đã đi đúng đường hay chưa.” (Phương Thúy)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki.

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

04-chuyên-hoa-cuoc-doi-min
Ảnh vnexpress.net

5. Thần số học: Sức mạnh của các con số ( Ruth A. Drayer)

Có thể ít ai trong chúng ta biết rằng từ khi dịch Covid – 19 bùng nổ trên khắp thế giới, các cuốn sách về thần số học bắt đầu phổ biến mạnh mẽ hơn. Không phải vì do khi đối mặt với đại dịch con người có xu hướng tin vào “ tâm linh”, mà là đây là thời điểm mỗi chúng ta có dịp nhìn lại bản thân trong những năm qua. Để từ đó thấu hiểu bản thân mình.Cuốn sách này chủ yếu nghiên cứu về bốn nội dung chính: Biểu tượng ý nghĩa của mỗi con số, cách tính chỉ số, biểu đồ số và phương pháp đọc và luận giải. 

“Nội dung sách dễ hiểu, cung cấp nhiều kiến thức về thần số học.” (Tracy Nguyễn – Tiki, 2022)

“Một bộ môn mới lạ và đầy hấp dẫn. Cuốn sách trình bày có hệ thống và bài bản.” (Vũ Như Cẩn – Tiki,2022)

“Sách đọc viết chung chung quá, ko có trọng tâm lắm.” (Happy Trade – Tiki,2022)

“Phụ huynh quyết định cho năm sao. Thấy cuốn này cũng được nghen vì đã đọc vài cuốn về chủ đề Thần/Nhân Số Học rùi. Và thấy nó cho mình nhiều dữ liệu, thông tin hơn. Có biểu đồ trống trong sách mà để điền hết biểu đồ thì thấy hơi phức tạp.” (Tuyết Nhi)

 Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee theo link ở đây.

05--than-so-hoc-suc-manh-cua-nhung-con-so-min
Ảnh: netabooks.vn

Phương Thúy

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…