Green Library - Cùng con yêu sách

Trần Thanh Huyền là ai?

Trước khi đến với công việc kinh doanh, Trần Thanh Huyền vốn được nhiều người biết đến với vai trò tác giả cuốn sách “Chào Juice”, best-seller trong dòng sách về dinh dưỡng tại Việt Nam. Thanh Huyền cũng là người Việt Nam đầu tiên nghiên cứu đạt chứng nhận về liệu pháp cải thiện sức khỏe với nước ép tự nhiên. Còn việc trở thành một startup về nước ép rau củ lại là một mối nhân duyên.

Có công việc ổn định ngay khi trở về từ Anh sau chương trình học Thạc sĩ, nhưng Thanh Huyền luôn băn khoăn về ý nghĩa và mục đích mình sống, những công việc mình làm. Nhận ra bản thân thường xuyên mệt mỏi, thiếu sức sống vì công việc văn phòng ít vận động và nhiều áp lực, chị tìm đến Yoga, rồi dần có tư duy mới hơn về thói quen tốt cho cơ thể, cũng từ đây, chị biết đến juice (nước ép).

Đam mê nước ép cứ thế lớn dần trong người con gái này, chị say mê thử làm hàng trăm công thức nước ép bằng chiếc máy ép ly tâm tại nhà, chia sẻ thành quả lên trang facebook cá nhân và nhận được sự hưởng ứng của bạn bè, những người xung quanh. Nhiều người làm theo chị, dần dần chính họ cũng cảm nhận ích lợi nước ép mang lại cho cơ thể và chính chị cũng cảm nhận được sức ảnh hưởng của mình tới mọi người xung quanh và sự thay đổi tích cực của họ qua từng ngày.

Báo chí nói về Trần Thanh Huyền

Liên hệ tác giả

Sách của Trần Thanh Huyền

  • Chào Juice

Review “Chào Juice”

“Ấn tượng đầu là ngoại hình tươi mát, dễ chịu, chuẩn xanh. Nội dung phù hợp cho những người bắt đầu chưa biết gì về juice như mình. Đọc những câu chuyện nhỏ của những chị em thay đổi tích cực nhờ juice, mình có thêm hứng khởi để bắt đầu hành trình này. Mình đang đọc từng công thức một và sẽ cố gắng làm theo.” – Trang Ngo (Goodreads)

“Tác giả lan toả lối sống lành mạnh thông qua niềm đam mê juice và yoga. Hình ảnh rất đẹp. Những công thức nước ép được sáp xếp theo từng level nên rât dễ tiếp cận. Mình cảm thấy yêu juice nhiều hơn…” – Miao (Goodreads)

“Sách nội dung hay. Dễ làm. Và kiến thức tổng quát. Nhìn chung gáy sách không bền dễ bung ra. Với mình xem xong cất kỹ nên nó có rách bung ra tôi lưu lại tròn trí nhớ.”– Nguyễn Hoàng Phương (Tiki)

“Nếu ai đã là một tính đồ của juice thì đây là một cuốn sách rất đáng để đọc, cuốn sách sẽ phân tích những từ cơ bản đến nâng cao của các thành phần chính phụ, cách bảo quản, cách ép juice tối ưu và cách mix các loại chốt giúp chúng ta có được những ly juice thơm ngon và đầy dinh dưỡng mỗi ngày.”– Nguyễn Ngự (Tiki)

“Sách hay nhiều thông tin bổ ích, mua đọc cho đỡ nhọc đầu suy nghi công thức, nhà mình thấy cải thiện về tiêu hoá và đặc biệt không còn đau khi đến tháng.”- Lê Xuân Cường (Tiki)

“Sách viết hay, nhiều công thức dễ làm.”– Duyen Vu (Tiki)

“Một cuốn sách gối đầu giường cho những ai yêu thích về juice và bắt đầu tự tay làm. Giải thích hầu hết những thắc mắc như lợi ích của juice, uống như thế nào là tốt, bảo quản juice như thế nào, chọn máy gì phù hợp. Và tất nhiên là đi kèm rất nhiều công thức juice từ đơn giản đến phức tạp. Những sự kết hợp mới lạ đầy sáng tạo mà mới đọc qua mình thấy hơ “kì” nhưng thử làm và thưởng thức mới thấy ngon thế nào. Đọc cuốn sách này xong sẽ thấy có động lực và đam mê hơn với công cuộc sống khoẻ. Rất đáng để mua.”- Nguyên Thanh Truc (Tiki)

“Chào juice là mối duyên dẫn mình đến với Juice & Smooth. Lối văn dí dỏm của tác giả lan tỏa niềm đam mê với juice cho người đoc. Mong rằng các tái bản sẽ cập nhật nhiều công thức mới để mình thực hành nhiều hơn^^” – Bui Ha (Tiki) 

“Tác giả cung cấp nhiều kiến thức và cách thức làm juice rất lạ và thú vị. Hi vọng mọi người có thể tiếp cận được với phương pháp dinh dưỡng lành mạnh này.”– Bùi Trung Hiệp (Tiki)

“1 cuốn sách giúp sống lành mạnh, đơn giản, đẹp, sách hay.”– DUONG THANH TAN (Tiki)

“1 cuốn sách đáng để đọc đến kịp lúc với mình! Sách in chất liệu rất đẹp. Nội dung dễ thương, quý giá, bổ ích. Cuốn sách này chứa rất nhiều tâm huyết của tác giả!”– TRẦN THỊ THU HUYỀN (Tiki)

“Nhờ cuốn Chào Juice! mà mình làm được nhiều món nước ép ngon cho cả nhà.”–  Ani Phạm (Tiki)

“Sách đẹp lắm. Độc giả được dẫn dắt từ những kiến thức cơ bản về chọn máy, vì sao uống nước ép, cho đến các công thức nâng cao.”– Cù Thị Phương Thảo (Tiki)

“Mình rất hài lòng khi nhận sách, sách hay, hình đẹp. Mình đang trải nghiệm từng công thức mỗi ngày.”– Pham Ha (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Mỹ Lan

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…