Green Library - Cùng con yêu sách

Tuệ An là ai?

Tuệ An có tên thật là Nguyễn Thùy Linh, hiện là Diễn giả truyền cảm hứng và là Chuyên gia tâm lý tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc. Đối với chị, khi học viên biết cách bình ổn tâm lý và kiến tạo hạnh phúc gia đình của mình chính là động lực lớn nhất để chị và đội ngũ của mình tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Khác với những chuyên gia tâm lý khác, Tuệ An trước đây là sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ của trường Đại học Kinh tế Quốc dân với nhiều ước mơ, hoài bão và cơ hội làm việc. Tuy nhiên, có lẽ chính những khó khăn, biến cố trong hôn nhân của mình đã thôi thúc Tuệ An tìm hiểu nhiều hơn về tâm lý và định hướng chuyển mình trở thành một chuyên gia hàn gắn hạnh phúc gia đình như hiện nay.

Cho đến nay, Tuệ An đã xuất bản thành công 3 cuốn sách nổi tiếng bao gồm cuốn sách “Chinh phục hạnh phúc”, “Kiến tạo gia đình hạnh phúc” và “Yêu trong tỉnh thức”. Với lối viết chân thật cùng nội dung thu hút, những cuốn sách này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả, đặc biệt là những độc giả nữ.

Báo chí nói về Tuệ An

Liên hệ tác giả

Sách của Tuệ An

  • 90 ngày làm chủ cảm xúc
  • 90 ngày thực hành lòng biết ơn
  • 90 ngày thực hành lòng yêu thương vô điều kiện
  • Yêu trong tỉnh thức
  • Kiến tạo gia đình hạnh phúc
  • Bình yên trong bão tố

Review “90 ngày làm chủ cảm xúc”

“Cuốn sách rất hay. giúp cho mình rèn luyện để biết cách bao dung và yêu thương những người thân đúng cách.”– Phạm Khiển (Tiki)

“Những chia sẻ của tác giả rất thấm. Bài thực hành mỗi ngày khá hợp lý và mình cảm thấy rất hiệu quả. Cảm ơn tác giả Tuệ An, nhà xuất bản và Happy Book ạ.”– trinhdang.mp (Shopee)

“Mình đã đọc qua rất nhiều cuốn sách dạy về cách làm chủ cảm xúc nhưng ít có cuốn nào sâu sắc như cuốn này. Dường như tác giả là một người có nghiên cứu về đạo Phật nên phần nào mình thấy được điều đó trong sách. Từ lý thuyết đến thực hành và phương pháp mà tác giả đưa ra mình đều rất đồng tình và cũng thường xuyên áp dụng. Thật sự thì cuốn sách đã giúp mình làm chủ cảm xúc tốt hơn rất nhiều.”– Nguyễn Văn Sâm (Tiki)

“Mình mới đặt mua quyển sách này trên tiki và ôi trời thật sự thích mê luôn. Mới nhận sách là đã thấy xịn rồi vì được bóc rất cẩn thận và không hề bị trầy xước tí nào. Hiện tại mình đã đọc và đang thực hành sách đến ngày số 23: Sức mạnh kì diệu của sự tĩnh lặng. Phần thực hành này khá là thú vị vì giống như đang viết nhật kí cho chính mình vậy.”– Đỗ Ngân (Tiki)

“Cuốn đầu tiên tôi mua và đang thực hành. Ban đầu tôi đọc vội vã và bỏ qua các bài tập nhưng khi đọc lại sách từ những trang đầu, tôi thấy thật sự cần thiết để vừa đọc vừa ngẫm nghĩ mới có thể hiểu sâu vấn đề và tận dụng tối đa những kiến thức mà sách mang lại. Vì ban đầu tác giả tìm hiểu những định nghĩa nên một số bài có thể gây chán nản nhưng kiên trì và sang chương 2, tôi đã tìm được nhiều điều thú vị hơn.”– Hong Sua (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “90 ngày thực hành lòng biết ơn”

“Mình biết đến cô Tuệ An cũng được một thời gian dài rồi và đây là lần đầu tiên đặt sách của cô, mình đã chọn mua quyển 90 ngày thực hành yêu thương vô điều kiện đầu tiên để đọc. Mặc dù mua cũng lâu rồi, nhưng hôm nay mình mới có thời gian viết lại đôi lời nhận xét cho những ai đang muốn tìm đọc để làm đẹp tâm hồn của mình cũng như biết cách để chữa lành những vết thương lòng. Quyển sách này thật sự rất dễ đọc và dễ hiểu, nội dung thì được phân chia theo từng chủ đề nhỏ và mỗi chủ đề sẽ có các phần bài tập câu hỏi để thực hành. Chính vì thế mà không thể đọc vội vàng hay qua loa được. Quyển sách này giúp mình sống thật, sống chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn. Từ khi thực hành cuốn sách, mình cảm thấy tình yêu thương trong mình nhân lên rất nhiều lần, các mối quan hệ của mình cũng tốt hơn và hơn cả là mình cảm thấy hạnh phúc và đáng sống. Thật sự biết ơn cô Tuệ An vì đã trao đến đọc giả những giá trị tốt đẹp như vậy!”– Đỗ Ngân (Tiki)

“Trước hết mình cảm ơn rất nhiều đến tác giả vì đã dành thời gian và tâm huyết biên soạn thành sách để chuyển tải thông đẹp tốt đẹp đến mọi người. Nhưng rất tiếc mình vẫn cho điểm là Bình thường vì cách diễn đạt vấn đề hơi dài. Nếu nó được viết tinh gọn và cô đọng lại nữa thì sẽ trở thành hoàn hảo.”– Nguyễn Thị Ngọc Ẩn (Tiki)

“Chị em nào đang muốn tìm và chạm tay tới hạnh phúc thì hãy mua sách và theo dõi kênh của chị Tuệ An nhé. nghe giọng chị ấy thôi đã thấy an yên rồi.”– Khánh Vân (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “90 ngày thực hành lòng yêu thương vô điều kiện”

“Cuốn sách giúp tôi bình an , nâng cao phẩm chất tốt đẹp tình yêu thương giữa con người với nhau . Yêu thương và biết ơn chị và mọi người xuất bản một cuốn sách rất tuyệt vời !”– Ngô Xuyên (Tiki)

“Cuốn sách rất hay và hữu ích. Yêu thương hay gì thì cũng phải luyện tập và thực hành, chứ lý thuyết ko nhanh quên lắm.”– Trần Thị Cẩm Tú (Tiki)

“Ngưỡng mộ chị Tuệ An lâu rồi, khi xem video của chị trên Facebook đã cảm mến chị rồi. Nay cầm cuốn sách chị viết trên tay hạnh phúc khôn tả, cảm ơn chị đã thức tỉnh phụ nữ Việt. Love u.”– Trần Khánh Duy (Tiki)

“Sách hay lắm, rất gần gũi, bình dị nên đi vào lòng người….Love.”– Kieu My (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Yêu trong tỉnh thức”

“Trước mình đã mua bộ sách của cô Tuệ An, về đọc và áp dụng thấy rất tuyệt vời, mình hiểu và giải quyết vấn đề tốt hơn, k còn bị dằn vặt và mắc kẹt vào vấn đề nên mình đã mua thêm nhiều bộ để tặng bạn. Recommend cho những ai đang gặp vấn đề vợ chồng nhé.”– Đỗ Ngân (Tiki)

“Sách của Tuệ An cuốn nào cũng khiến người ta nhẹ lòng, thư thái, tha thứ bao dung yêu thương nhiều hơn để có hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình. Cảm ơn vì đã cho tôi biết đến cuốn sách tuyệt vời như vậy!”– Hoang Huong (Tiki)

“Sách của Tuệ An mình đã từng đọc vài trang, cách tư duy khôn khéo của chị rất đáng để chị em học theo, hạnh phúc gia đình 80% nằm trong tay người phụ nữ, nếu biết nhu gia đình sẽ được êm ấm hạnh phúc.”– Trần Khánh Duy (Tiki)

“Sách của Tuệ An đọc rất hay và thấm. Cảm ơn tác giả đã viết ra các đầu sách tuyệt vời như vậy đến độc giả ạ.”– My Nguyen (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Kiến tạo gia đình hạnh phúc”

“Mỗi khi cần gỡ rối cho những câu hỏi trong hôn nhân, gia đình mình lại mở cuốn sách ra đọc và cảm thấy sáng suốt, tỉnh táo hơn, tìm được câu trả lời cho tâm trí.”– Mai Anh (Tiki)

“Sách có nhiều câu chuyện đời thực, dễ hiểu dễ áp dụng.”– Phạm Khiển (Tiki)

“Cuốn sách này thực sự cần thiết cho những đang yêu. Những bạn chưa từng yêu ai bao giờ, cũng rất nên đọc cuốn này nhé. Giá mà mình biết đến 2 cuốn này sớm hơn.”– Nguyễn Tuấn Anh (Tiki)

“Tôi rất thích cuốn sách này, đem lại cho tôi thêm một góc nhìn đúng đắn hơn trong tình yêu. Và tôi cũng chân thành cám ơn.”– Chau Rích (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Mỹ Lan

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…