Green Library - Cùng con yêu sách

Văn Tình là một trong số ít nữ tác giả trẻ người Trung Quốc đi sâu vào khai thác mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống. Với ngòi bút tả thực, giọng văn sắc sảo, chiêm nghiệm về cuộc đời sâu sắc và tinh tế, các tác phẩm của Văn Tình đều được coi là hành trang cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại.

Sách của Văn Tình sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình. Cô đã cho ra mắt rất nhiều tác phẩm Best Seller, thu về cho mình một lượng fan rất lớn, những tác phẩm của cô đều được các bạn độc giả trẻ đón nhận rất nồng nhiệt.

Sách của Vãn Tình

  • Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
  • Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc
  • Bạn đắt giá bao nhiêu
  • Không tự khinh bỉ không tự hoài phí
  • Rất thích rất thích em

Review “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu”

“Nên là quyển sách gối đầu cho các cô nàng đôi mươi đang muốn định hình một cách sống thanh lịch, hiện đại và đề cao phẩm giá. Sách trình bày theo từng câu chuyện nhỏ, cực kỳ dễ đọc.” – Kieu Minh Trang (Tiki)

“Nội dung sách hay với những câu chuyện khá thiết thực, mới đọc mấy chương đầu nhưng thấy cuốn dã man. Mình nghĩ các bạn nữ nên có 1 cuốn này cho tủ sách của mình “khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu.” – Nguyen Phuong (Tiki)

“Đọc rất bổ ích. Các câu chuyện rất hay, xen vào đó là những lời khuyên hữu ích của tác giả. Thực sự tôi thấy rất đáng để bỏ tiền ra mua, dù trước đó tôi đã có suy nghĩ con gái nên mạnh mẽ độc lập nhưng sau khi đọc tôi lại tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý giá. Vì vậy nên sau khi đọc xong quyển sách này, tôi sẽ chuẩn bị mua các tác phẩm khác của tác giả.” – Thuy tien (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tikihoặc Shopee

Review “Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc”

Cuốn sách như một liều thuốc giúp xoa dịu những tâm hồn đang đau khổ trong tình yêu, tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho những người đang theo đuổi một hôn nhân hạnh phúc.

Nếu bình thường trong những cuốn sách trước đây, ở cuối mỗi câu chuyện sẽ có một đoạn nhà văn tóm lược lại ý nghĩa rút ra từ câu chuyện trên thì ở cuốn này, có nhiều câu chuyện nhà văn không còn viết đoạn đó nữa nhưng người đọc vẫn cảm nhận được ý nghĩa của nó.

Và quan trọng hơn cả, cổ vũ cho tất cả phụ nữ biết yêu và trân quý chính bản thân mình.

“Năm tháng thanh xuân tôi luôn theo đuổi một tình yêu sống chết có nhau. Cứ mỗi lần thấy những cảnh sinh ly tử biệt trong phim tôi lại khóc nức nở. Còn bây giờ lại dễ xúc động bởi những khung cảnh giản dị nhưng đầy ấm áp, chỉ muốn được sống mãi trong hạnh phúc nhỏ bé của mình. Mong rằng năm tháng ấm áp, cả đời bình yên.” – Thienthien (Tiki)

“Nội dung quyển này khác với những quyển trc. Đa số là nói về cuộc sống hôn nhân của Vãn Tình với ng chồng. Ai mà luôn thắc mắc về Vãn Tình thì có thể tìm quyển sách này. Nếu ai thích sách Vãn Tình thì cũng đừng bỏ qua quyển này.” – Thuc Khanh (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tikihoặc Shopee

Review “Bạn đắt giá bao nhiêu”

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên bản mà bạn yêu thích nhất, phiên bản bạn mong muốn trở thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…” – Tintin (Google)

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn. Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính mình yêu thích.” – An nhien (Tiki)

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.” – Ái Lành (Goodreads)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Không tự khinh bỉ không tự hoài phí”

“Mình thích nhà văn nên đã sưu tầm tất cả các bản của Vãn Tình. Mình có tới 5 cuốn, và đang đợi những xuất bản mới. Nhiều lúc không còn sách để đọc mình vẫn đọc lại và cảm giác vẫn như lần đầu, lôi cuốn, thực tế và tạo cho bản thân mình động lực hơn rất nhiều trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ, chính vì vậy mình luôn chờ đợi những tác phẩm gắn liền với cuộc sống thường nhật của Vãn Tình.” – Khả Hi (Tiki)

“Sách Vãn Tình vẫn giữ được giọng văn như hồi mình còn đọc tập ” Bạn đắt giá bao nhiêu”, nội dung vẫn là hôn nhân, gia đình và các mối quan hệ, nó rất thích hợp với các bạn nữ.” – Nguyễn Hà (Tiki)

“Cuốn sách giúp mình nhận thức rõ nhiều điều trong cuộc sống.” – Nguyễn Thu (Tiki)

“Rất hay mê sách của vãn tình.” – Uyên Nhi (Goodreads)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Review “Rất thích rất thích em”

Trong cuộc đời này, thật sự không dễ gặp được người mình thích mà vừa hay cũng thích mình, nếu đã gặp được rồi thì phải nâng niu tình cảm đó hệt như nâng niu đôi mắt của bản thân, bởi vì chưa chắc kiếp sau còn có thể gặp lại nhau. Đi cứu vãn, đi tìm chưa chắc đã giành lại được người ta, nhưng nếu không cố gắng làm gì đó thì nhất định sẽ đánh mất.

“Truyện theo motip thanh xuân vườn trường khá hài hước. Tác giả xây dựng nữ chính thông minh, tính cách hào sảng, biết suy nghĩ.” – Song Thuy (Tiki)

“Một cuốn sách mới của tác giả mà mình yêu thích – Vãn Tình. Phải nói đây là cuốn sách mới hoàn toàn so với các cuốn trước đây của chị. Là thể loại tiểu thuyết ngôn tình, thanh xuân vườn trường chứ không phải sách self-help truyền cảm hứng. Mình có đọc các cuốn sách trước thì chị có nói mặc dù chị viết sách truyền cảm hứng rất được nhiều người đón đọc nhưng chị vẫn có ước mơ viết tiểu thuyết và mừng cho chị ước mơ của chị đã thành hiện thực rồi. Và mình tin rằng cuốn sách này sẽ chinh phục được nhiều độc giả hơn nữa. Nội dung cuốn sách mình thấy rất dễ thương. Chị đã viết lên một nhân vật nữ chính rất có cá tính, hài hước, thú vị và đáng yêu. Tuy vẻ bề ngoài không xinh xắn, học tập cũng không giỏi giang gì nhưng được cái thẳng thắn và thú vị nên được mọi người yêu quý. Sau cùng vẫn như nhiều truyện tiểu thuyết khác là happy ending. Mình đã bật cười thành tiếng nhiều lần khi lật mở từng chương vì sự đáng yêu và ngây ngô của Lạc Lạc. Làm mình rất nhớ khoảng thời gian còn đi học ở trường cùng những kỷ niệm khó quên với thầy cô bạn bè. Phần cao trào của truyện cũng ko quá kịch tính. Nhưng với mình là đủ, vừa phải, đủ để đọng lại trong lòng mình sau khi lật đến trang cuối cùng. Suy cho cùng Vãn Tình cũng muốn nhắn nhủ với độc giả rằng: Đời người không dễ gặp được người mình thích vừa hay cũng thích mình, là người lo lắng, quan tâm, chăm sóc nuông chiều mình. Nên nếu đã gặp được rồi thì phải cố giữ lấy vì chưa chắc kiếp sau còn có thể gặp lại.” – Nguyễn Thị Liên (Tiki)

“Đọc sách của Vãn Tình lúc nào cũng cho mình cảm giác lạ trong văn chương. lần này tiểu thuyết củ tác giả là chủ đề về tình yêu thời sinh viên rất mộc mạc và đáng yêu. Mình thấy tác giả khắc họa rất rõ mỗi hình ảnh sinh viên mà mọi người đều có.” – Trần Bích (Goodreads)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Đoàn Lan Anh

341001094_241499201737222_6975183209450634611_n

Review bộ sách DẾ CHESTER VÀ CÁC BẠN

“Thật dễ dàng để yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình quả là rất khó khăn”…

121995237_10222652364914530_3728241313764895972_n

Review David và cây vĩ cầm biết nói

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đẹp tới tột cùng, một vẻ đẹp hồn hậu, trong veo và thanh khiết nhất. Chắc chắn David…

129862145_2714551872207772_678045430805396291_n

Review JOE SỐ DÁCH

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để truyền cảm hứng sống: chân thành, chăm chỉ, tự do…mình tin chắc JOE SỐ DÁCH sẽ phù…